x

คุณพระ Marvel Future Revolution เกมมือถือโอเพ่นเวิลด์อวด Gameplay สุดอลัง

หลังจากที่ Netmarble ผู้ให้บริการเกมระดับ Global ได้ประกาศร่วมมือกับบริษัทยักษ์ใหญ่ของโลก Marvel ในการเปิดตัวเกมมือถือใหม่ในชื่อว่า Marvel Future Revolution ที่เปิดตัวภายในงาน PAX East 2020 ในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่าน โดยที่บริษัททั้งสองเจ้าเคยร่วมมือกันในการสร้างเกมมาแล้วครั้งหนึ่งแล้วดูเหมือนว่าความไว้วางใจที่มีต่อกันทำให้เกิดผลงานนี้ต่อมา ซึ่งล่าสุดได้มีการเปิดเผย Video ตัวสำคัญของเกมออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมกันก็คือ Gameplay นั่นเองจะอลังการสมคุณค่าที่รอคอยหรือไม่ ไปรับชมกันเลย

Marvel Future Revolution เป็นเกมมือถือที่ใช้เทคโนโลยีในการพัฒนา Unreal Engine 4 ซึ่งจะให้ภาพที่สวยงามอลังการ โดยในตัวอย่างใหม่ที่ปล่อยออกมา “Gameplay Video” ก็จะทำให้เห็นได้ชัดเจนเลยว่าสมราคาเกมคุณภาพจาก 2 ค่ายนี้จริงๆ ซึ่งตัววิดีโอมีความยาวเพียง 1.06 นาทีเท่านั้น ถึงแม้ว่าจะน้อยแต่มาเกินร้อยแน่นอน

เพราะมันทำให้เราเห็นถึงคุณภาพงานกราฟฟิกและรายละเอียดของตัวละครที่โมเดลออกแบบมาได้สวยงามเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับซูปเปอร์ฮีโร่อย่างแท้จริง การเคลื่อนไหวดูสมูทไม่กระตุก ลื่นไหล Effect ก็แสงสีจัดเต็มยิ่งเป็นตัวละครที่มีสเกลพลังโหดๆ แล้วไม่ต้องห่วงสวยงามจัดเต็มแน่นอน การันตีด้วยตัวอย่างที่รับชมเป็น In Game Footage

ส่วนระบบ Gameplay จากที่ดูในวิดีโอก็น่าจะเป็นการผจญภัยตะลุยด่านแน่นอนซึ่งจะเป็นการบังคับตัวละครแบบตัวละครเดียว ส่วนจะมีโหมด Co-op เล่นกับเพื่อนหรือ PVP หรือไม่ต้องรอติดตามชมกันอีกที แต่ในตอนจบของคลิปในฉาก Boss Fight เห็นมีซูปเปอร์ฮีโร่หลายคนช่วยกันต่อสู้ไม่แน่อาจจะเป็นการเล่นแบบหลายคนก็เป็นได้ที่จะมาในรูปแบบด่านพิเศษหรือดันเจี้ยนรายวันอะไรประมาณนั้นแต่หลักๆ น่าจะเป็นการตะลุยด่าน Adventure แน่นอน

ความน่าสนใจของตัวเกมนี้นอกเหนือจากแค่เป็นเกมจากค่าย Marvel ปกติแล้วตัวเนื้อเรื่องก็ไม่ได้ปูแบบธรรมดาๆ เพราะเขาดึงตัว Marc Sumerak นักเขียนเรื่องของทาง Marvel Comics มาเป็นผู้ดำเนินเรื่องราวเปิดจักรวาลใหม่ของเกม Marvel Future Revolution ให้อีกด้วย ทำให้ตัวเกมมีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจด้วยเช่นกัน โดยจะกล่าวถึง Primary Earth โลกที่ดวงดาวต่างๆ ได้โคจรมาพบกันแล้วเกิดเป็นการบิดเบี้ยวของมิติ เกิดเป็นจักรวาลใหม่ขึ้นมา ทำให้เราจะเห็นเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่จากโลกคู่ขนานมาปรากฏตัวภายในเกมนี้นั่นเอง

ส่วนเรื่องวันเปิดตัวทาง Netmarble เองก็ยังไม่มีการประกาศออกมาตอนนี้ว่าจะเปิดช่วงไหน ประเทศใดบ้างแต่ถ้าดูจากรายละเอียดที่ปล่อยออกมา คาดเดาได้ว่าอาจจะมีการเปิดตัวเกม Marvel Future Revolution ในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ก็เป็นได้เพราะรายละเอียดหลายๆ ส่วนเริ่มเปิดเผยออกมาเรื่อยๆ แล้วติดตามการเคลื่อนไหวได้ที่ Sanook Game ถ้ามีอะไรอัปเดต ทางเราจะมาแจ้งให้ทราบแน่นอน

ABOUT THE AUTHOR

cassette

© 2017 3BB. All rights reserved.