x

ตารางแข่งขันอันร้อนแรง Week 6

จบการแข่งขันในสัปดาห์ที่ 5🎉 กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งถือว่าเป็นการสิ้นสุดครึ่งฤดูกาลแรกและเริ่มต้นฤดูกาลสองไปในตัว👏 ในสัปดาห์ที่เพิ่งจบไปนั้นมีแมตช์คุณภาพที่น่าสนใจมากมาย🤩 ทั้งการเจอกันของแชมป์โลก AWC 2021 อย่าง KFC x Talon🦅 กับแชมป์นานาชาติ AIC 2021 อย่าง Buriram United Esports⚡️ ที่ต่างฝ่ายต่างขับเคี่ยวกันอย่างเมามันส์ โดยทาง KFC x Talon เอาชนะไปได้ 3 – 2 เกม

และทีมดังอย่าง Bacon Time🐷 ที่ในสัปดาห์นี้โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมเอาชนะทีมรวมผู้เล่นมากฝีมืออย่าง PSG Esports🇫🇷 ไปได้อย่างขาดลอย 3 – 0 เกม เป็นการเอาคืนได้อย่างสมศักดิ์ศรีหลังจากที่แพ้มาในช่วงครึ่งฤดูกาลแรก😋 และในวันต่อมาเจ้าหมูเบคอนยังเชือดเฉือนกับ KFC x Talon ไปแบบสุดมันที่ 3 – 1 เกม คว้าแต้มมาเพิ่มครองหัวตารางอย่างเหนียวแน่นพร้อมสถิติชนะมาแล้ว 8 แมตช์รวด❗️

สำหรับแมตช์ที่น่าสนใจในสัปดาห์ที่จะถึง มีดังต่อไปนี้✨

🔶แมตช์ที่ 2 ของวันที่ 3 มีนาคม ⚡️Buriram United Esports ปะทะ King of Gamers Club🦅
แม้ทางปราสาทสายฟ้าจะเคยเอาชนะ King of Gamers Club มาได้เมื่อต้นฤดูกาล แต่การประมาทในช่วงเก็บคะแนนที่เข้มข้นแบบนี้ คงไม่ใช่เรื่องที่ฉลาดอย่างแน่นอน😅 และแม้ฝั่งอินทรีดำจะมีคะแนนที่น้อยกว่า แต่พวกเขาก็มีจำนวนแมตช์น้อยกว่าเช่นกัน ซึ่งผลการแข่งขันของแมตช์นี้ อาจจะทำให้เกิดแรงกระเพื่อมบนอันดับ 1-4 ก็เป็นได้😏

🔶แมตช์ที่ 3 ของวันที่ 5 มีนาคม 🐷Bacon Time ปะทะ Buriram United Esports⚡️
Buriram United Esports เคยเอาชนะ Bacon Time ไปได้ด้วยคะแนน 3-1 แน่นอนว่าทาง Bacon Time จะต้องอยากล้างแค้นในครั้งนี้ยังไม่ต้องสงสัย กลับกันทางฝั่ง Buriram United Esports ถึงจะเคยเอาชนะมาได้ก็จริง😎 แต่ตำแหน่งบนตารางคะแนนของพวกเขาค่อนข้างน่าหวาดเสียว ต่างจาก Bacon Time ซึ่งอยู่ในจุดที่ปลอดภัยระดับหนึ่งแล้ว😁
ดังนั้นสถิติตอนต้นฤดูกาลที่ยังไร้แรงกดดันใด ๆ คงจะนำมาใช้อ้างอิงและคาดเดาผลการแข่งขันในแมตช์นี้ได้ยากขึ้นอย่างลิบลับเลยทีเดียว🧐

🔶แมตช์ที่ 3 ของวันที่ 6 มีนาคม 🇫🇷PSG Esports ปะทะ Buriram United Esports⚡️
นี่เป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่าจับตามอง เพราะทางฝั่ง PSG Esports มีสมาชิกเก่าที่มาจาก Buriram United Esports ถึงสองคนด้วยกัน😲 แถมสองคนนั้นยังเป็นหัวหอกให้ปราสาทสายฟ้ามาหลายยุคหลายสมัยอีกด้วย

ซึ่งในการพบกันครั้งก่อน ฝั่ง PSG Esports ที่ดูจะรู้ไส้รู้พุง Buriram United Esports ดี😏 สามารถเอาชนะไปได้ด้วยคะแนน 3-1 ทว่าในคราวนี้ ด้านปราสาทสายฟ้าก็คงทำการบ้านมาไม่น้อย และพร้อมล้างแค้นอย่างแน่นอน👊

ร่วมกิจกรรมบนเว็บไซต์ รับสกิน Limited ฟรี และของรางวัลอีกมากมาย
👉 https://rpl2022summer.rov.in.th/

RoV Pro League 2022 Summer ถ่ายทอดสดทุกสัปดาห์
⏰วันพฤหัสบดี-ศุกร์ เริ่มแข่งเวลา 16:00 น. เป็นต้นไป
⏰วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่มแข่งเวลา 12:00 น. เป็นต้นไป

ช่องทางการถ่ายทอดสด
🔴Youtube ➡️ www.youtube.com/GarenaRoVThailand
🔴Facebook Tournament ➡️ www.facebook.com/ROVTHeSports
🔴Facebook ➡️ www.facebook.com/ROVTH

RoV Tournament

ABOUT THE AUTHOR

cassette

© 2017 3BB. All rights reserved.