x

ทีมใดจะผ่านเข้าสู่รอบ Championship เป็นทีมสุดท้าย? อย่าลืมเข้าไปเชียร์พวกเขากันละ

ในสัปดาห์ที่ 5 ของการแข่งขัน RoV Pro League 2021 Winter การแข่งขัน RoV ระดับมืออาชีพ ชิงเงินรางวัลรวมถึง 10,000,000 บาท
เหลือเพียงอีกสองสัปดาห์เท่านั้นสำหรับการเก็บคะแนนในรอบ Regular season
สโมสรทั้ง 8 กำลังทุ่มสุดตัว เพราะแค่แต้มเดียว ก็อาจจะส่งผลไปถึงการเข้ารอบต่อไป ที่จะคัดเอา 4 ทีมที่ได้คะแนนสูงที่สุดเข้าไปชิงชัยกันต่อในรอบ Championship
สำหรับการแข่งขันในสัปดาห์ที่ผ่านมานั้น ทีม Buriram United Esports สามารถฝ่าด่านสุดโหดมาได้ พวกเขาเก็บไปถึง 2 แต้มรวด ทิ้งระยะห่างให้ปลอดภัยจากการถูกเบียดตกจาก Top 4 มากยิ่งขึ้น
นอกจากนี้พวกเขายังมีอีกหนึ่งทีมที่สามารถจัดการ dtac x Talon แชมป์โลกทีมล่าสุดได้อีกด้วย
อัปเดตตารางคะแนนประจำสัปดาห์ที่ 5
ในตอนนี้ ทีมที่มีคะแนนมากกว่า 7 คะแนนขึ้นไป ถือว่าการันตีเข้ารอบ Championship แล้ว เพราะฉะนั้น
ทั้ง Valencia CF Esports, Bacon Time และ dtac x Talon ต่างจับจองพื้นที่ของตัวเองในรอบ 4 ทีมสุดท้ายเอาไว้แล้ว
ตอนนี้เหลือเพียง 1 ตำแหน่งที่ว่างเท่านั้น ทีที่เหลือยังต้องขับเคี่ยวกันต่อเพื่อชิงตั๋วใบสุดท้ายมาให้ได้
อันดับที่ 1 ยังครองตำแหน่งต่อเนื่องมาจากสัปดาห์ที่แล้ว Valencia CF Esports นำอยู่ที่ 9 คะแนน (ผ่านเข้ารอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว)
อันดับที่ 2 ชนะติดต่อกันมาถึง 6 แมตช์กับแชมป์เก่าที่ฟอร์มร้อนแรงได้ที่ Bacon Time (ผ่านเข้ารอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว)
อันดับที่ 3 ทีมดีกรีแชมป์โลกที่โดนลูบคม พวกเขาจะสามารถพลิกกลับมาเอาคืนได้หรือไม่ dtac x Talon (ผ่านเข้ารอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว)
อันดับที่ 4 เจ้าของแชมป์โปรลีกสองสมัยติดต่อกัน Buriram United Esports (ต้องเอาชนะ PSG Esports และ King of Gamers Club หรือเอาชนะให้ได้มากกว่า 3 แมตช์ขึ้นไป ถึงจะการันตีเข้ารอบ)
อันดับที่ 5 PSG Esports น้องใหม่ที่เพิ่งเข้าร่วมในฤดูกาลนี้ พวกเขาจะสามารถทำปาฏิหาริย์ฝ่าเข้าสู่รอบ Championship แบบรุ่นพี่ได้หรือไม่ ต้องมาติดตามกัน (ต้องชนะทุกแมตช์แบบ 3-0 และลุ้นให้ Buriram United Esports ชนะไม่เกิน 2 แมตช์และแพ้ 4 เกมขึ้นไป)
อันดับที่ 6 King of Gamers Club แม้จะเต็มไปด้วยผู้เล่นหน้าใหม่ถอดด้าม แต่การเล่นประสานงานที่เข้าขากัน ทำให้พวกเขาขึ้นมาถึงจุดนี้ได้ (ต้องชนะทุกแมตช์แบบ 3-0 และลุ้นให้ Buriram United Esports ชนะไม่เกิน 2 แมตช์และแพ้ 5 เกมขึ้นไป)
อันดับที่ 7 eArena แม้จะสามารถล้มทีมใหญ่ได้ไปสองทีม แต่ตอนนี้พวกเขากำลังเจอกับปัญหาเสียแล้ว (จะมีโอกาสเข้ารอบถ้า Buriram United Esports ชนะไม่เกิน 1 แมตช์)
อันดับที่ 8 Force Gaming แม้จะเป็นหนึ่งในทีมที่เปิดตัวมาไม่สวยนัก แต่ต้องยอมรับว่านี่เป็นอีกหนึ่งทีมที่สร้างเซอร์ไพรส์ได้เสมอ (จะมีโอกาสเข้ารอบถ้า Buriram United Esports ชนะไม่เกิน 1 แมตช์)
สำหรับคู่ที่น่าสนใจประจำสัปดาห์ต่อไปมีดังต่อไปนี้
แมตช์ที่ 1 ประจำวันเสาร์ที่ 25 กันยายน ระหว่าง Valencia CF Esports กับ King of Gamers Club
ด้วยพัฒนาการที่รวดเร็วของอินทรีดำ พวกเขาได้แสดงให้เราเห็นแล้วว่าฝีมือและการเดินเกมที่สดใหม่ ถึงกับทำให้ Bacon Time หืดขึ้นคอได้ นอกจากนี้แต้มของทางฝั่ง King of Gamers Club ยังมีสิทธิ์ลุ้นเข้ารอบได้อยู่ ต้องมาดูกันว่าพวกเขาจะสามารถจัดการโค่นจ่าฝูงของตารางในตอนนี้อย่าง Valencia CF Esports ได้หรือไม่
แมตช์ที่ 3 ประจำวันเสาร์ที่ 25 กันยายน อีกหนึ่งศึกใหญ่ที่แชมป์โลกต้องเจอ ศึกระหว่าง dtac x Talon กับ Bacon Time หลังจากที่เหยี่ยวแดงโดนทีมตัวเต็งทำให้พ่ายมาถึงสองเกม พวกเขาจะสามารถเรียกขวัญกำลังใจกลับมาได้ไหม หรือจะเป็นทางฝั่ง Bacon Time ที่เอาคืนได้สำเร็จ
แมตช์ที่ 1 ประจำวันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน การพบกันของ King of Gamers Club กับ Buriram United Esports ตอนนี้ทั้งสองทีมอยู่ในตำแหน่งที่แย่งตั๋วใบสุดท้ายสู่รอบต่อไป รับรองว่าคู่นี้ต้องเป็นอีกหนึ่งคู่ที่ดุเดือดอย่างแน่นอน
แมตช์ที่ 3 ประจำวันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน การกลับมาพบกันอีกครั้งของศัตรูแต่กำเนิดอย่าง Valencia CF Esports กับ dtac x Talon
นี่คือทีมแรกที่เริ่มสร้างบาดแผลเอาไว้ให้แชมป์โลกก่อนที่พวกเขาจะเก็บสถิติชนะ 20 แมตช์รวด และยังเป็นทีมที่สามารถหยุดสถิติชนะนั่นได้อีกด้วย
ในคราวนี้ทาง dtac x Talon คงไม่ยอมเสียท่าไปมากกว่านี้อีกแล้ว พวกเขาจะมีแผนไหนมาใช้รับมือศัตรูตามธรรมชาติทีมนี้กันนะ ต้องติดตามชม ห้ามพลาดเด็ดขาด
อย่าลืมมาติดตามการแข่งขัน RoV Pro League 2021 Winter ทุกวันศุกร์-อาทิตย์
วันศุกร์ถ่ายทอดสดเวลา 17:00 น. เป็นต้นไป วันเสาร์-อาทิตย์ ถ่ายทอดสดเวลา 12:00 น. เป็นต้นไป ที่ Garena RoV Thailand และ Garena RoV Tournament
ขอขอบคุณกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (MOTS) และ การกีฬาแห่งประเทศไทย (SAT) ผู้สนับสนุนการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ต รายการ RoV Pro League 2021 Winter อย่างเป็นทางการ
สามารถติดตามข่าวสารอีสปอร์ตของเกม RoV ก่อนใครได้ที่ Youtube ➡️ https://bit.ly/3r4BS01
Facebook Tournament➡️ https://bit.ly/3oBblG2
Facebook ➡️ https://bit.ly/3cnYOTP ​​​​​

RoV Tournament

ABOUT THE AUTHOR

cassette

© 2017 3BB. All rights reserved.