x

ปังไม่หยุด Monomax เอาใจคอ Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba ดาบพิฆาตอสูร ลงจอเป็นที่เรียบร้อย

คุณรู้จักดาบพิฆาต อสูร แค่ไหน(ง่ายๆ) - Quiz.Postjung.com

ลงจอเป็นที่เรียบร้อยกับ Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba ดาบพิฆาตอสูร ขวัญใจของใครหลายๆคนรวมไปถึงเด็กๆๆ ถือว่าเป็นภาพยนต์อะนิเมะที่ได้ผลตอบรับอย่างดีมาก แอดดูแล้วคือชอบนะ อยากเป็น Zenitsu’s Nezuko เลย แอดดูย้อนหลังได้หลายครั้ง ดูวนไป ดูที่ไหนก็ได้แล้ว เพราะว่ามีให้รับชมที่ MONOMAX แล้ว และยังมี ภาพยนต์ ซีรี่ย์ วาไรตี้ ต่างๆอีกมากมาย ถือว่า คุ้มค่ามาก และตอนนี้มีโปรโมชั่นลดปลดล๊อกครั้งใหญ่ ราคาเดียว 129 บาท ดูได้นาน 2 เดือน จัดเต็มครบทุกความบันเทิง อยู่บ้าน Work From Home จัดเลยยยยยยย

ตัวละครหลักที่สำคัญ

ทันจิโร่~~~ | ตัวละครจากการ์ตูน, การออกแบบตัวละคร, ตัวการ์ตูนชาย

คามาโดะ ทันจิโร่ – อายุ 15 ปี ลูกชายคนโตของตระกูลคามาโดะ เด็กหนุ่มที่มีจิตใจบริสุทธิ์ เป็นคนรักครอบครัวมาก นิสัยสัตย์ซื่อ ตรงไปตรงมา มีศีรษะที่แข็งยิ่งกว่าหินถึงขนาดใช้โจมตีอสูรได้ มีประสาทสัมผัสการดมกลิ่นดีเยี่ยมที่ถึงขั้นทำให้สามารถรับรู้ความรู้สึกของทั้งมนุษย์และอสูรได้ ในยามต่อสู้ ทันจิโร่ไม่เคยลังเลที่จะลงมือสังหารอสูรที่ทำร้ายผู้คน แต่เมื่อรับรู้ถึงความเศร้าเสียใจของอสูรเหล่านั้น เขาก็พร้อมจะมอบความเมตตาให้เสมอ

Kimetsu no yaiba ดาบพิฆาตอสูร แนะนำตัวละคร นักล่าอสูร และเสาหลัก

คามาโดะ เนซึโกะ – อายุ 14 ปี ลูกสาวคนโตของตระกูลคามาโดะ มีนิสัยอ่อนโยน ชอบดูแลพี่น้อง เมื่อถูกทำให้เป็นอสูร ก็ทำให้ความสามารถในการสื่อสารด้วยคำพูดหายไป และดูเหมือนจะสูญเสียบุคลิกนิสัยบางอย่างเมื่อยังเป็นมนุษย์ แต่เธอยังคงสติเอาไว้ได้พอสมควร (ผีแม่และผีน้อง ๆ มาช่วยเรียกสติไว้หลายครั้ง ครอบครัวนี้ทำงานกันเป็นทีม) แม้จะกลายเป็นอสูรไปแล้ว แต่ก็ไม่ยอมทำร้ายและดื่มเลือดของมนุษย์ แล้วในยามปกติจะมีกระบอกไม้ไผ่คาบไว้ที่ปากเพื่อป้องกันไม่ให้เผลอทำร้ายมนุษย์นั่นเอง

รู้ก่อนอ่านตัวละครสำคัญในดาบพิฆาตอสูร: แฟนฟิคชั่น

อากาสึมะ เซ็นนิตสึ – อายุ 16 ปี เป็นเด็กหนุ่มที่มีนิสัยขี้ขลาดตาขาว มองโลกแง่ร้าย ไม่มั่นใจในตัวเอง แต่โดยเนื้อแท้แล้วเป็นเด็กหนุ่มที่มีจิตใจอ่อนโยน มีประสาทสัมผัสในการได้ยินเสียงมากกว่าคนทั่วไป หลังจากร่วมทีมกับทันจิโร่ เซ็นนิตสึก็หลงรักเนซึโกะตั้งแต่แรกพบ เขาเป็นหนึ่งในนักล่าอสูรไม่กี่คนที่เจอเนซึโกะทีแรกแล้วไม่หวาดกลัวและไม่คิดจะทำร้าย

Kimetsu no Yaiba ดาบพิฆาตอสูร แนะนำตัวละคร ทันจิโร่ กลุ่มนักล่าอสูร และ เสาหลัก 2

ฮาชิบิระ อิโนสึเกะ – อายุ 15 ปี เด็กหนุ่มที่สวมหัวหมูป่าไว้แทบจะตลอดเวลา นิสัยเลือดร้อน โผงผาง ชื่นชอบการต่อสู้เป็นชีวิตจิตใจ แล้วยังชอบเอาชนะจนถึงขั้นกวนประสาทคนอื่น เขามีประสาทสัมผัสในการรับรู้เหมือนสัตว์ป่าที่สามารถรู้ถึงอันตรายและความแข็งแกร่งของอีกฝ่ายได้ เนื่องจากเขาไม่ได้ถูกเลี้ยงดูมาในสังคมมนุษย์ ทำให้ตรรกะความคิดของเขาค่อนข้างแปลกและยังไม่ค่อยเข้าใจความรู้สึกของคนทั่วไปมากนัก หลังจากได้ร่วมทีมกับทันจิโร่และเซ็นนิตสึ เขาจึงเริ่มเปิดใจให้มนุษย์มากขึ้น

Kimetsu no Yaiba ดาบพิฆาตอสูร

สึยูริ คานาโอะ – อายุ 16 ปี เด็กสาวผู้เงียบขรึมหน้าตายแห่งเรือนผีเสื้อ (และควบตำแหน่งว่าที่พี่สะใภ้ของเนซึโกะ!!!) เดิมเป็นเด็กกำพร้าที่ได้รับอุปการะจากเรือนผีเสื้อ ถือว่าเป็นทั้งน้องสาวและศิษย์เอกของอดีตเสาหลักบุปผารุ่นก่อน คือ โคโช คานาเอะ และเสาหลักแมลง โคโช ชิโนบุ

ธัญวลัย | นิยาย นวนิยาย นิยายออนไลน์ เขียนนิยายออนไลน์

ชินาสึกาวะ เก็นยะ – อายุ 16 ปี เป็นน้องชายของซาเนมิ เขามีนิสัยเลือดร้อน มักหงุดหงิดอยู่เสมอ มีความแค้นกับพวกอสูรไม่น้อยไปกว่าใคร มีประสาทการรับรสชาติสูง เขาได้กินเนื้อปีศาจ ทำให้มีความสามารถพิเศษบางอย่างของพวกปีศาจอยู่ในตัว ช่วงแรกเขาไม่ค่อยถูกชะตากับทันจิโร่เท่าไหร่ แต่สุดท้ายทันจิโร่ก็เปิดใจเก็นยะได้สำเร็จ

ครอบครัว คามาโดะ

Kimetsu no Yaiba ดาบพิฆาตอสูร แนะนำตัวละคร ทันจิโร่ กลุ่มนักล่าอสูร และ เสาหลัก 14

ครอบครัวคามาโดะ ที่แม้จะจบชีวิตกันไปหมดตั้งแต่ตอนแรก แต่ก็ยังคงปรากฏออกมาในห้วงมโนสำนึกเพื่อคอยเรียกสติให้ทั้งทันจิโร่และเนซึโกะบ่อยครั้ง ส่วนท่านพ่อมักจะมาในรูปความทรงจำ เรียกว่าครอบครัวนี้ทำงานกันเป็นทีม สมาชิกมี

  • คามาโดะ ทันจูโร่
  • คามาโดะ คิเอะ
  • คามาโดะ ทาเคโอะ
  • คามาโดะ ฮานาโกะ
  • คามาโดะ ชิเงรุ
  • คามาโดะ โรคุตะ

คามาโดะ สุมิโยชิ (บรรพบุรุษ) เขาเป็นคนที่ได้พบกับ มิสึคุนิ โยริอิจิ ผู้ใช้ปราณตะวันในอดีต ซึ่งเป็นคนเดียวที่ไล่ต้อนมุซันจนเกือบสังหารได้ แต่มุซันก็หนีตายไปก่อน สุมิโยชิและครอบครัวได้มอบความอบอุ่นให้กับโยริอิจิที่ท้อแท้ในชีวิต ตัวเขาจึงได้รับการถ่ายทอดเคล็ดหายใจของปราณตะวันรวมถึงต่างหูสืบต่อมา สุมิโยชิก็ส่งต่อเคล็ดลับนี้มาในตระกูลกลายเป็นการวิชาร่ายรำ ฮิโนะคามิคางุระ สืบต่อมาจนถึงรุ่นของทันจูโร่

รับชมภาพยนตร์ “Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba ดาบพิฆาตอสูร”
ได้ทาง MONOMAX ที่นี่ที่เดียว

#3BB
#3BBGIGATV
#เน็ตแรงพร้อมความบันเทิง
#Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba
#ดาบพิฆาตอสูร

ABOUT THE AUTHOR

butter

© 2017 3BB. All rights reserved.