x

รอบ Regular season จบเรียบร้อยแล้ว รอบต่อไป 🏆Championship

จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับรอบ Regular season ของการแข่งขัน RoV Pro League 2021 Winter การแข่งขัน RoV ระดับอาชีพเพียงหนึ่งเดียวของไทย ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 10,000,000 บาท
หลังจากขับเคี่ยวกันมาเป็นเวลาเกือบสองเดือน ในตอนนี้สายการแข่งขันรอบ Championship ได้ออกมาแบบเป็นทางการแล้ว สำหรับสายบน Upper Bracket ได้แก่ dtac x Talon ปะทะ Valencia CF Esports
พวกเขาจะได้แข่งกันเป็นแมตช์แรกเปิดสนามรอบ Championship แน่นอนว่าทั้งสองทีมต่างมีประเด็นกันมาตั้งแต่ซีซันก่อนหน้า ที่ทางฝั่ง Valencia CF Esports เคยส่ง dtac x Talon กลับบ้านไปอย่างน่าเจ็บใจ แถมยังซ้ำแผลเก่าเข้าที่เดิม ด้วยการหยุดสถิติชนะต่อเนื่องของแชมป์โลกไปในครึ่งแรกของ RoV Pro League 2021 Winter ไปด้วยคะแนน 3-1
แน่นอนว่าทางฝั่ง dtac x Talon ไม่ยอมโดนกระทำอยู่ฝ่ายเดียว พวกเขาเอาคืน Valencia CF Esports ในครึ่งหลัง จัดการถล่มยับไป 3-0 ส่งผลให้ Valencia CF Esports ตกไปอยู่อันดับที่ 2 ของตารางคะแนนอีกด้วย การวนมาเจอกันรอบนี้จะเป็นหนึ่งในบทพิสูจน์ชิ้นโตของทั้งสองทีมอย่างแน่นอน
แมตช์ที่สองในรอบ Championship เป็นการพบกันของสายล่างระหว่าง Bacon Time กับ Buriram United Esports ซึ่งทั้งสองทีมนี้ก็มีประวัติที่ซัดกันมาตั้งแต่ฤดูกาลก่อนหน้าเช่นกัน โดยในรอบชิงชนะเลิศของการแข่งขัน RoV Pro League 2021 Summer ทาง Bacon Time ได้สร้างสถิติชนะ 4-0 เป็นครั้งแรกในการแข่งขันรอบ Grand Final ซึ่งนั่นได้สร้างความเจ็บแค้นให้กับ Buriram United Esports เป็นอย่างมาก ต้องมาดูกันว่าทางปราสาทสายฟ้าขาประจำรอบ Championship จะสามารถทวงแค้นคืนได้ไหม หรือจะเป็นฝั่งแชมป์เก่าที่ยังคงจัดการ Buriram United Esports ให้หลาบจำไปอีกครา
สำหรับแมตช์ที่ 3 จะเป็นการเจอกันของผู้แพ้จากสายบนกับผู้ชนะจากสายล่าง ทีมที่ชนะในแมตช์ที่ 3 จะได้เข้าสู่รอบ Grand Final ที่มีผู้ชนะจากสายบนนั่งรออยู่ และแมตช์ที่ 4 หรือ Grand Final แมตช์ตัดสินทุกอย่างของฤดูกาลนี้ ตำแหน่งทีมที่แข็งแกร่งที่สุดประจำการแข่งขัน RoV Pro Leauge ถ้วยรางวัลอันทรงเกียรติ และเงินรางวัล 6,000,000 บาท จะตกเป็นของทีมไหนกัน
นอกจากนี้สิ่งที่น่าสนใจอีกหนึ่งเรื่องคงจะหนีไม่พ้นการใช้แพตช์ใหม่ RoV 4.0 ในการแข่งขันรอบ Championship ซึ่งแพตช์ใหม่นี้มีความเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง จนเป็นที่น่าจับตามองว่าแผนและสไตล์การเล่นของทีมระดับชั้นนำของประเทศจะเปลี่ยนไปอย่างไร ภายใต้สมรภูมิ 4.0 นี้
อย่าลืมมารับชม “ศึกตัดสินบนสมรภูมิ 4.0” ไปพร้อมกัน วันเสาร์ที่ 16 และวันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคมนี้ เริ่มถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 12:00 น. เป็นต้นไป
ขอขอบคุณกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (MOTS) และ การกีฬาแห่งประเทศไทย (SAT) ผู้สนับสนุนการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ต รายการ RoV Pro League 2021 Winter อย่างเป็นทางการ
RoV Pro League 2021 Winter ❄️
🏆 รอบ Championship
⏰ วันที่ 16 และ 17 ตุลาคม 2564 นี้
⏰ เริ่มถ่ายทอดสดเวลา 12:00 น. เป็นต้นไป
รับชมถ่ายทอดสดได้ที่

RoV Tournament

ABOUT THE AUTHOR

cassette

© 2017 3BB. All rights reserved.