x

รายละเอียดการแข่งขัน PUBG Continental Series 2

สวัสดีเหล่าแฟนๆ PUBG Esports ทุกคน,ในวันนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับการแข่งขัน PCS2 ที่กำลังจะเริ่มขึ้น พร้อมทั้งเปิดเผยถึงรายละเอียดแผนการในการจัดการแข่งขันรายการที่ 3 หรือ PCS3 ที่จะมาสร้างความสนุกในการรับชม PUBG Esports ให้กับแฟนๆทุกคนไปตลอดปีPCS2 – เพิ่มความตื่นเต้นด้วยจำนวนแมตช์การแข่งขันที่มากขึ้น

การแข่งขันมีกำหนดที่จะเริ่มขึ้นในเดือนสิงหาคม, เราได้ตัดสินใจที่จะขยายระยะเวลาการจัดการแข่งขัน PSC2 ขึ้นพร้อมกับเพิ่มจำนวนเกมที่ใช้แข่งขันให้มีจำนวนมากขึ้น, เหล่าแฟนๆ PUBG Esports จะได้รับชมเกมการแข่งขันถึง 24 แมตช์ด้วยกันในการแข่งขันของแต่ละภูมิภาค ในช่วงระยะเวลา 3 สัปดาห์ เพื่อเพิ่มความตื่นเต้นในการแข็งขันให้มากขึ้น

 • PCS2 Tournament Period
 • Asia: 27–28 สิงหาคม, 3-4 กันยายน, 8-9 กันยายน
 • North America: 27–28 สิงหาคม, 3-4 กันยายน, 10-11 กันยายน
 • Asia-Pacific: 29-30 สิงหาคม, 5-6 กันยายน, 12-13 กันยายน
 • Europe: 29-30 สิงหาคม, 5-6 กันยายน, 12-13 กันยายน
 • จำนวนเกมการแข่งขันทั้งหมด
 • 24 เกมในทุกภูมิภาค (4 เกมต่อวัน)

PUBG CONTINENTAL SERIES 2 APAC

แข่งขันในวัน : เสาร์ – อาทิตย์ในโซนเอเชียเปซิฟิค จะประกอบไปด้วย 16 ทีมจากประเทศต่อไปนี้
ไทย : 5 ทีม / เวียดนาม : 5 ทีม / อินโดนีเซีย : 2 ทีม / ฟิลิปปินส์ : 1 ทีม / มาเลเซีย+สิงคโปร : 1 ทีม / โซนโอเซียเนีย : 2 ทีม

โดยตัวแทนจากประเทศไทย 5 ทีมมีดังนี้

 1. MSC.Theerathon
 2. Daytrade Gaming
 3. Magic Esport
 4. Buriram United Esport
 5. 1 สิทธิ์จากแชมป์การแข่งขัน PUBG Thailand Open

📷จากการเพิ่มจำนวนเกมการแข่งขันในระยะเวลาที่นานขึ้นนี้ เราหวังว่าจะได้พบกับการปรับเปลี่ยนแผนการเล่นของเหล่าทีม PUBG ชั้นยอดจากทั่วโลกในรายการ PCS2!นอกจากนั้น กิจกรรม Pick’em Challenge ที่เปิดโอกาสให้เหล่าแฟนได้รับประโยชน์จากการรับชมการแข่งขันก็จะถูกปรับเปลี่ยนด้วยเช่นกัน โดยจะมีการขยายเวลากิจกรรมให้ครอบคลุมการแข่งขันทั้ง 3 สัปดาห์

 • กำหนดการวางจำหน่ายไอเทม PCS2 และระยะเวลากิจกรรม Pick’em Challenge
 • PC: หลังจากการบำรุงรักษาประจำนสัปดาห์ในวันที่ 19 สิงหาคม ~ จนถึง 18:00 น. ของวันที่ 8 กันยายน
 • Console: หลังจากการบำรุงรักษาประจำนสัปดาห์ในวันที่ 27 สิงหาคม ~ จนถึง 18:00 น. ของวันที่ 8 กันยายน

เรายังได้มีไอเทมหลายหลายชนิดสำหรับกิจกรรม Pick‘Em ของ PCS2 เตรียมไว้ และนี่คือตัวอย่างของไอเทมที่จะมีการวางขาย หรือเป็นของรางวัลในกิจกรรมสำหรับรายการ PCS2!

คุณจะเริ่มพบกับไอเทมพิเศษเหล่านี้ได้ในเกมตั้งแต่วันที่ 19 สิงหาคมเป็นต้นไป หรือในวันที่ 27 สิงหาคมหากคุณเล่นบน Console พร้อมๆกับการเริ่มต้นของกิจกรรม Pick’em Challenge

PCS3 จะมาเติมเต็มความสนุกกับ PUBG Esports ให้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

เรายังคงมีเป้าหมายที่จะสร้างความเพลิดเพลินให้กับเหล่าแฟน ๆ PUBG Esports ทั่วโลก พร้อมกับให้โอกาสผู้เล่น และทีมในการแสดงฝีมือบนเวทีระดับโลก, และเพื่อพัฒนาให้ PUBG Esports เติบโตอย่างยั่งยืน ดังนั้น, PUBG จึงได้วางแผนที่จะจัดการแข่งขัน PUBG Continental Series 3 (PCS3) ในเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้ โปรดคอยติดตามข่าวคราวของการแข่งขัน PCS3 ได้ทางช่องทางต่างๆของพวกเรา โดยในระหว่างนี้พวกเรายังคงวางแผนเกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆของการแข่งขันรายการนี้อยู่

ถึงแม้ว่าทั่วโลกจะต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่ยากลำบากอยู่ในขณะนี้, เราก็จะยังคงมีเป้าหมายที่จะจัดการแข่งขัน esports tournament ต่างๆ เพื่อสร้างความเพลิดเผลินให้กับเหล่าแฟนๆของเรา, ผู้เล่น และพาร์ทเนอร์ของเรา และนอกเหนือจากการแข่งขัน PCS ทั้ง 2 รายการที่จะเกิดขึ้นแล้ว เรายังได้มีการวิเคราะห์ถึงความเป็นไปได้ในการจัดการแข่งขันระดับโลก, ซึ่งถือการแข่งขันที่เป็นหัวใจสำคัญสำหรับ PUBG esport ของทุกคนในทุกปีที่ผ่านมา

เราหวังว่าทุกท่านจะยังคงให้ความสนับสนุนกับเราในการแข่งขันรายการต่างๆที่จะเกิดขึ้นในอนาคตต่อไป

ขอขอบคุณผู้เล่นทุกท่าน

ที่มา PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS

ABOUT THE AUTHOR

cassette

© 2017 3BB. All rights reserved.