x

ล็อกอินให้ครบ เพื่อรับไอเทมสุดหรู ✨ ในกิจกรรมสุดว๊าว 💥 จาก Free Fire x McLaren

  • Free Fire x McLaren ในธีมสุดพิเศษ เริ่มแล้ววันนี้
  • เข้าร่วมกิจกรรมสุดพิเศษในชื่อ “คนจริงซิ่งทะยานฝัน” กับเพื่อนของคุณ เพื่อรับรางวัล

19 กรกฏาคม 2564 ณ ประเทศไทย ความร่วมมือสุดพิเศษระหว่าง Free Fire และ McLaren เริ่มขึ้นแล้ว พร้อมกับกิจกรรมและธีมสุดพิเศษภายในเกม

ใส่ชุดแข่งของคุณและเตรียมพร้อมสำหรับความร่วมมือระหว่าง Free Fire x McLaren

พบการต้อนรับสุดพิเศษสำหรับผู้เล่นทันทีเมื่อเข้าเกม Free Fire ด้วยธีมสุดพิเศษจาก McLaren ไม่ว่าจะเป็น หน้าต่างล็อบบี้ที่มีโรงจอดรถพร้อมกับรถ McLaren P1™ รถไฮเปอร์คาร์ไฮบริดคันแรกของโลก พร้อมด้วยธีมและฟีเจอร์อื่น ๆ ที่ถูกตกแต่งด้วยสีส้มทองอร่ามและสีน้ำเงิน ซึ่งเป็นสีเอกลักษณ์ของ McLaren เช่น เครื่องบิน เรือเหาะ และแอร์ดรอป

นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถวางปั้มน้ำมัน McLaren ใน เกาะสวรรค์ สถานที่ที่ให้ผู้เล่นยืนหยัดเพื่อชิงทองคำและเพชร ท่ามกลางรางวัลอื่น ๆ ได้

คนจริงซิ่งทะยานฝัน ไปกับฟีเจอร์ที่เกิดจากความร่วมมือสุดพิเศษ

ตั้งแต่วันที่ 23 กรกฏาคม ผู้เล่นสามารถเข้าสู่เกมเพื่อร่วมกิจกรรม ซิ่งทะยานฝัน ซึ่งผู้เล่นจะได้รับรางวัลทุกรอบที่สำเร็จ โดยต้องทำอย่างน้อย 5 รอบ เพื่อรับรางวัลใหญ่ และแข่งต่อไปเรื่อย ๆ เพื่อรับรางวัลที่มากยิ่งขึ้น!

ผู้เล่นจะได้พบกับ McLaren P1™ ทั้ง 4 แบบ ซึ่งแต่ละคันจะมีความเร็วพื้นฐานที่แตกต่างกัน

โดยผู้เล่นที่ชอบมากกว่า 1 สี จะสามารถเปลี่ยนสีรถได้ทุกเมื่อระหว่างการแข่งขัน อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถรวบรวม “โทเคนธงลายหมากรุก” ได้ตลอดทาง เพื่อเพิ่มความเร็วอีกด้วย

ถ้ารถของคุณยังช้าไป เราอยากให้ผู้เล่นเชิญเพื่อน ๆ เข้าร่วมกลุ่มของคุณ และรับการเร่งความเร็วและเป็นเจ้าแห่งสนามแข่งรถไปด้วยกัน!

พบไอเทมสุดหรูใน 6 กิจกรรมสุดว๊าว ให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกกันแบบจัดเต็ม

1.ลงเล่นคว้าชัย ใส่เต็มสปีด !! (19 – 23 ก.ค. 2564) 

เปิดกิจกรรมแรกในชื่อ ลงเล่นคว้าชัย ใส่เต็มสปีด !! กับการล็อกอินและเล่นให้ครบตามที่กำหนดในแต่ละวัน เพื่อสะสมโทเคน แลกรับรถ McLaren P1™ – Mantis สุดปัง

2.ซิ่งทะยานฝัน (23 ก.ค. – 3 ส.ค. 2564)

เปิดกิจกรรมแรกในชื่อ ซิ่งทะยานฝัน ที่จะให้ผู้เล่นได้ทำภารกิจท้าทายความเร็ว เป็นเจ้าแห่งสนามแข่งรถ แข่งให้ครบรอบ เพื่อรับรางวัลสุดหรู

3.ซิ่งสู่ฝัน ล็อกอิน 7 วัน (26 ก.ค. – 1 ส.ค. 2564)

กิจกรรมสุดง่าย เพียงแค่ผู้เล่นล็อกอินให้ครบตามวันที่กำหนด ก็รับไอเทมไปเลยแบบเน้นๆ โดยเมื่อล็อกอินครบ 3 วัน ก็รับไปเลย McLaren callsign และ avatar และเมื่อครบ 5 วัน รับไปเลย บอร์ด McLAREN Racing สุดเท่

4.เล่น 5 มันส์เต็มสูบ!! (31 กค – 1 ส.ค. 2564)

กิจกรรมสุดพิเศษ ที่เวลาให้ผู้เล่นทำเพียง 2 วันเท่านั้น แต่ไม่ต้องห่วงไป เพราะกิจกรรมนี้ เพียงเล่นเกมให้ครบ 5 เกม ก็รับไปเลย กระเป๋า McLAREN Racing สุดล้ำ

5.ซิ่งเหนือกาลเวลา ทยานไอเทม (2 -6 ส.ค. 2564)

ล็อกทุกวันและลงเล่นให้ครบตามเวลาที่กำหนด สะสมโทเคนให้ครบ เพื่อแลกรับไอเทมสุดหรู โดยไอเทมที่มีให้แลกในกิจกรรมนี้คือ สกินคู่หู : นักซิ่งเดรกิ และ Monster Truck – McLAREN Racing

6.เล่นครบ 5 สี่ล้อพร้อมซิ่ง (7 – 8 ส.ค. 2564)

ปิดท้ายด้วยกิจกรรมสุดปังด้วย เล่นครบ 5 สี่ล้อพร้อมซิ่ง ให้ผู้เล่นเข้าเล่นโหมดใหม่ในชื่อ Convoy Crunch ให้ครบตามที่กำหนด เพื่อรับไอเทมสุดว๊าว

นี่คือกิจกรรมที่ผู้เล่นจะได้พบจาก Garena Free Fire x McLaren ในการร่วมมือกันของอีเวนท์ระดับโลก ห้ามพลาดเข้าเกมและสัมผัสไปกับกิจกรรมของเหล่านักแข่ง ท้าทายทุกความเร็ว ระหว่างวันที่ 19 ก.ค. – 8 ส.ค.นี้!

ที่มา Garena Free Fire

ABOUT THE AUTHOR

cassette

© 2017 3BB. All rights reserved.