x

สัปดาห์นี้เตรียมพบกับการแข่งขันครึ่งหลังที่เดือดไม่แพ้ครึ่งแรก!

โดยการแข่งขันที่น่าสนใจในสัปดาห์หน้านั้นมีทั้งหมด 4 แมตช์ด้วยกัน
ทั้งการวนกลับมาพบกันอีกรอบระหว่าง eArena กับ Buriram United Esports และ Bacon Time ที่การเจอกันเมื่อครึ่งแรกนั้นทางฝั่ง eArena ได้สร้างความประหลาดใจให้กับเหล่าผู้ชมด้วยการเอาชนะทั้งสองทีมตัวเต็งไปได้อย่างสวยงาม
ทั้งการปะทะกันของสองสโมสรลูกหนังจากต่างประเทศอย่าง Valencia CF Esports กับ PSG Esports
และส่งท้ายสัปดาห์ด้วยคู่บิ๊กแมตช์ สุดดุเดือด ศึกระดับแชมป์ชนแชมป์ dtac x Talon เจอกับ Buriram United Esports
แมตช์ทั้งหมดสามารถติดตามรับชมได้ในวันดังต่อไปนี้

แมตช์ที่ 1 ของวันเสาร์ที่ 18 กันยายน การเจอกันของ Buriram United Esports และ eArena หลังจากที่ครึ่งแรกทางฝั่ง eArena สามารถเอาชนะปราสาทสายฟ้าไปได้ แต่ในครั้งนี้ทางฝั่ง Buriram United Esports ได้เริ่มให้ Difoxn ลงสนามแล้ว ต้องมาดูว่าการลงเล่นของ Difoxn จะสามารถสร้างความแตกต่างให้การพบกันครั้งนี้มากน้อยแค่ไหน

แมตช์ที่ 3 ของวันเสาร์ที่ 18 กันยายน ศึกระหว่างสโมสรฟุตบอลสองสัญชาติ Valencia CF Esports ปะทะ PSG Esports ถึงแม้สองทีมนี้อาจจะยังใหม่ในสมรภูมิของ RoV แต่พวกเขามีศักดิ์ศรีของวงการลูกหนังที่ค้ำคอ การเจอกันครั้งนี้จะไม่มีใครยอมใครอย่างแน่นอน

แมตช์ที่ 1 ของวันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน การโคจรมาพบกันของ eArena และ Bacon Time
นี่เป็นอีกหนึ่งทีมที่กระต่ายคลั่งได้ฝากรอยแผลเอาไว้เมื่อต้นฤดูกาล การรีแมตช์ครั้งนี้ Bacon Time จะสามารถแก้แค้นได้หรือไม่ หรือจะเป็นฝั่ง eArena ที่จะย้ำแผลเก่าไปอีกครั้ง แมตช์นี้ถือว่าห้ามพลาด

แมตช์ที่ 3 ของวันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน บิ๊กแมตช์ประจำสัปดาห์ การปะทะกันของทีมระดับโลกทั้งสอง ระหว่าง dtac x Talon กับ Buriram United Esports
ทั้งสองทีมนี้ต่างเคยปะทะกันมาหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็นเวทีระดับประเทศ หรือเวทีระดับนานาชาติ
ทั้งทางฝั่ง dtac x Talon ที่เคยหยุดสถิติแชมป์สองสมัยซ้อนของทาง Buriram United Esports ได้ในการแข่งขัน RoV Pro League 2020 Winter
และทางฝั่ง Buriram United Esports ที่เคยจัดการส่ง dtac x Talon กลับบ้านได้ในรายการ AIC 2020 เช่นกัน หากจะใช้คำว่าคู่รัก คู่แค้นก็คงไม่ผิดนัก
โดยครึ่งแรกของรอบ Regular season ในฤดูกาลนี้ เหยี่ยวแดงถล่มปราสาทสายฟ้าไปด้วยคะแนน 3-0
แน่นอนว่าครึ่งหลัง ทางฝั่ง Buriram United Esports ได้ส่งหนึ่งในหัวหอกสำคัญอย่าง Difoxn ลงเล่น และเริ่มเดินหน้าเก็บแต้มคืนมาได้ ต้องมาดูกันว่าการที่ผู้เล่นอัจฉริยะคนนี้หวนลงสนามให้ปราสาทสายฟ้าจะสร้างผลกระทบมากน้อยแค่ไหนกับทาง dtac x Talon
รับรองว่านี่จะต้องเป็นแมตช์ที่ดุเดือดอีกหนึ่งแมตช์ในการแข่งขันซีซันนี้อย่างแน่นอน

อย่าลืมมาติดตามการแข่งขัน RoV Pro League 2021 Winter ทุกวันศุกร์-อาทิตย์
วันศุกร์ถ่ายทอดสดเวลา 17:00 น. เป็นต้นไป วันเสาร์-อาทิตย์ ถ่ายทอดสดเวลา 12:00 น. เป็นต้นไป ที่ Garena RoV Thailand และ Garena RoV Tournament

ขอขอบคุณกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (MOTS) และ การกีฬาแห่งประเทศไทย (SAT) ผู้สนับสนุนการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ต รายการ RoV Pro League 2021 Winter อย่างเป็นทางการ

RoV Pro League 2021 Winter ❄️
⏰ วันศุกร์เริ่มถ่ายทอดสดเวลา 17:00 น.
⏰ วันเสาร์-อาทิตย์เริ่มถ่ายทอดสดเวลา 12:00 น.

รับชมถ่ายทอดสดได้ที่
👉 Youtube ➡️ https://bit.ly/3r4BS01​​​​​​
👉 Facebook Tournament➡️ https://bit.ly/3oBblG2​​​​​​
👉 Facebook ➡️ https://bit.ly/3cnYOTP

RoV Tournament

ABOUT THE AUTHOR

cassette

© 2017 3BB. All rights reserved.