x

สาวก Reborn ห้ามพลาด ซีรีส์ครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์น ปีที่ 1-3 Reborn 🔥🔥

ครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์น ปีที่ 1 Reborn S.01

เรื่องย่อ ครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์น ปีที่ 1 Reborn S.01

ซาวาดะ สึนะโยชิ หรือ “เจ้าห่วยสึนะ” เด็กหนุ่มม.ต้นธรรมดาที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ห่วยไปหมด วันหนึ่งเขาได้พบครูสอนพิเศษนามว่า “รีบอร์น” เจ้าหนูนักฆ่าที่ภายนอกดูเป็นเด็กทารกแต่กลับมีฝีมือและวิธีการสอนสุดโหด รีบอร์นบอกว่าสึนะคือ ผู้สืบทอดแก๊งมาเฟีย รุ่นที่ 10 แห่งวองโกเล่แฟมิลี่ ในฐานะนักฆ่าประจำแก๊ง รีบอร์น จึงจะมาสอนหลักสูตรพิเศษให้สึนะกลายเป็นหัวหน้าแก๊งมาเฟียที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอิตาลี ภารกิจแรกคือการเอาตัวรอดจากเหล่ามาเฟียนักฆ่าทั่วทุกมุมโลกที่หมายหัวเขาอยู่ และรวบรวมสมาชิกแก๊งแฟมิลี่ให้ได้ !

ครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์น ปีที่ 2 Reborn S.02

เรื่องย่อ ครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์น ปีที่ 2 Reborn S.02

ซาวาดะ สึนะโยชิ กลายเป็นผู้สืบทอดแก๊งวองโกเล่ไปอย่างไม่ตั้งใจ หลังจากที่รอดตายจากการฝึกสอนสุดโหดของรีบอร์นมาได้ สึนะก็ได้ โกคุเดระ ฮายาโตะ, ยามาโมโตะ ทาเคชิ, ซาซางาวะ เรียวเฮ, ฮิบาริ เคียวยะ, แรมโบ้ และ โรคุโด มุคุโร่ มาเป็นแฟมิลี่ ในตอนนั้นเองที่พ่อของสึนะกลับมาหลังจากที่หายสาบสูญไปหลายปี เพื่อมอบแหวนผู้พิทักษ์ สัญลักษณ์ของวองโกเล่ให้สมาชิกทั้ง 6 คน แต่นี่ไม่ใช่แหวนวองโกเล่ที่แท้จริง พวกสึนะต้องเผชิญหน้ากับบททดสอบใหม่ ปะทะกับกลุ่มวาเรียในศึกชิงแหวน เพื่อตัดสินชี้ชะตาว่าระหว่าง สึนะ กับ แซนซัส ใครจะได้ขึ้นเป็นรุ่นที่ 10 หัวหน้าแก๊งมาเฟียวองโกเล่กันแน่ !

ครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์น ปีที่ 3 Reborn S.03

เรื่องย่อ ครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์น ปีที่ 3 Reborn S.03

สึนะ ถูกบาซูก้าทศวรรษของแรมโบ้ ส่งไปยังโลกในอีก 10 ปีข้างหน้า ที่นั่นฐานทัพใหญ่ของวองโกเล่ถูกทำลาย ส่วนสึนะในอีกสิบปีข้างหน้าก็ตายแล้วเช่นกัน กลุ่มมาเฟียที่กุมอำนาจครอบครองยุคนี้อยู่ก็คือ “มิลฟีโอเล่แฟมิลี่” โดยมีบอสคือเบียคุรัน และลูกน้องของเขา อิริเอะ โชอิจิ ชายผู้กำกุญแจสำคัญในการกลับไปสู่อดีต แต่เหล่าผู้พิทักษ์ทั้ง 6 ของวองโกเล่ก็มารวมตัวกันครบ ใกล้ถึงเวลาตัดสินศึกแห่งโลกอนาคตแล้ว !!

🤗ดูหนัง/ซีรีส์แบบจัดเต็มถึงใจ ผ่านแพ็กเกจ 3BB GIGA TV สมัครรับกล่องความบันเทิงได้ที่ www.3bb.co.th/3BBGIGATV หรือเปลี่ยนแพ็กเกจง่าย ๆ ผ่านแอป 3BB Member

#ครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์น ปีที่ 1 Reborn S.01
#ครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์น ปีที่ 2 Reborn S.02
#ครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์น ปีที่ 3 Reborn S.03
#3BBGIGATV

ABOUT THE AUTHOR

butter

© 2017 3BB. All rights reserved.