x

เกมแจกฟรีสัปดาห์นี้ของ Epic Games Sid Meier’s Civilization® VI

สำหรับเกมนี้เป็นเกมแนววางแผน กลยุทธ์ สร้างเมือง โดยผู้เล่นจะเป็นคนบริหารจัดการเมือง พัฒนาเมืองเทคโนโลยี ขยายจนเป็นจักวรรดิ โดยตัวเกมเคยจำหน่ายในราคา 1,560 บาท คอเกมนี้ไม่ควรพลาด

รายละเอียดเบื้องต้นในเกม

ขยับขยายจักรวรรดิ

ชื่นชมความยิ่งใหญ่ของจักรวรรดิของคุณที่ขยับขยายแผ่ไพศาลทั่วแผนที่อย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน แต่ละเมืองจะขยายออกหลายช่องเพื่อให้คุณสามารถสร้างเมืองได้ตามที่ต้องการ และใช้ประโยชน์สูงสุดจากภูมิประเทศในท้องถิ่น

การวิจัยอย่างต่อเนื่อง

ปลดล็อกบูสต์เพื่อเร่งอารยธรรมของคุณให้ก้าวผ่านยุคต่างๆ ในประวัติศาสตร์ได้อย่างรวดเร็ว หากต้องการพัฒนาให้เร็วขึ้นอีก ลองส่งยูนิตต่างๆ ของคุณออกสำรวจ พัฒนาสิ่งแวดล้อม และค้นพบวัฒนธรรมใหม่ๆ เลยสิ

การทูตที่มีสีสัน

การมีปฏิสัมพันธ์กับอารยธรรมอื่นๆ จะเปลี่ยนแปลงไปตามการดำเนินเรื่องในเกม ตั้งแต่ปฏิสัมพันธ์ในยุคเริ่มแรกที่ความขัดแย้งเป็นธรรมชาติของชีวิต ไปจนถึงการสร้างพันธมิตร และการเจรจาต่อรองในช่วงหลังในเกม

รวมพลประจันศึก

การออกแบบ “หนึ่งยูนิตต่อหนึ่งช่อง” ได้รับการพัฒนาใหม่ให้สามารถนำหน่วยสนับสนุนมารวมเข้ากับยูนิตอื่นๆ เช่น หน่วยต่อต้านรถถังกับทหารราบ หรือนักรบกับผู้ตั้งถิ่นฐาน เป็นต้น อีกทั้งยังสามารถนำยูนิตที่คล้ายกันมารวมกันเพื่อสร้างยูนิต “กองพล” ที่ทรงพลังได้อีกด้วย

โหมดผู้เล่นหลายคนที่ดียิ่งกว่าเดิม

นอกจากโหมดผู้เล่นหลายคนแบบดั้งเดิมแล้ว คุณยังสามารถร่วมมือและแข่งขันกับเพื่อนๆ ในสถานการณ์หลากหลายรูปแบบที่ได้รับการออกแบบมาให้สามารถเล่นจบได้ในเซสชันการเล่นหนึ่งครั้งได้อย่างง่ายดาย

มีอารยธรรมสำหรับผู้เล่นทุกคน

สำหรับผู้เล่นที่คุ้นเคยกับเกมอยู่แล้ว Civilization VI นำเสนอวิธีใหม่ๆ ในการสร้างและปรับแต่งอารยธรรมของตนเพื่อรับโอกาสสูงสุดในการประสบความสำเร็จ อีกทั้งยังมีระบบบทแนะนำรูปแบบใหม่จะแนะนำพื้นฐานของเกมให้กับผู้เล่นใหม่เพื่อที่พวกเขาจะเริ่มเล่นเกมได้อย่างง่ายดาย

YouTube video

Download >>> Sid Meier’s Civilization® VI <<<

ABOUT THE AUTHOR

cassette

© 2017 3BB. All rights reserved.