x

เรื่องราวที่มากขึ้น พลังที่มากขึ้น SUPERHOT ที่มากขึ้น โชว์ลีลาการทำลายล้างแบบสโลว์โมชันให้นานกว่าที่เคย SUPERHOT ผลผลิตจากการพัฒนากว่า 3 ปี: MIND CONTROL DELETE เปิดตัววันที่ 16 กรกฎาคม

ความโลภคือแรงผลักดันที่ทรงพลัง เราทุกคนรู้สึกได้ ความโลภกระตุ้นให้เราเดินต่อไปข้างหน้าเสมอ ให้เราอยากได้สิ่งของ ความรู้ หรือประสบการณ์ใหม่ๆ ความโลภคือส่วนประกอบสำคัญที่ทำให้เกมหลายๆ เกมทำงานได้ ไม่ว่าจะอยากได้ไอเท็มใหม่ๆ อุปกรณ์ที่ดีกว่า คะแนนที่สูงกว่า หรือความสำเร็จที่มากขึ้น เรารู้จักความรู้สึกนี้ดีและเราเห็นมันในสายตาคุณตอนคุณเล่น SUPERHOT จบ คุณต้องการมากกว่านี้ เราจัดให้

3rtt5

MIND CONTROL DELETE คือเกมต่อไปในแฟรนไชส์ SUPERHOT ซึ่งเป็นคำตอบที่คุณรอคอย คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับเวลาการเล่นเกมที่ยาวนานขึ้น ประเภทศัตรูที่หลากหลายมากขึ้น อาวุธที่มากขึ้น และด่านที่มากขึ้นกว่าเดิม หลังจากนั้น เมื่อคุณคุ้นเคยกับเกมแล้ว เราก็จะมอบฟีเจอร์ ความลับ และตำนานใหม่ๆ ให้กับคุณมากขึ้นอีก

Afsaf

เราได้เปลี่ยนโครงสร้างของเกมทั้งหมด คุณจะได้เล่นในด่านมากมายที่สุ่มขึ้นมา เพื่อกวาดล้างศัตรู พร้อมกับรับพลัง และความสามารถใหม่ๆ คุณอาจได้พบกับเรื่องราวบางอย่าง ในระหว่างที่ผ่านด่านโหนดแต่ละโหนดไปในโครงสร้างที่แปลกประหลาด อย่างไรก็ตาม คุณจะต้องเป็นผู้ปะติดปะต่อและทำความเข้าใจเรื่องราวนี้เอง

241

ส่วนที่เจ๋งที่สุดน่ะเหรอ เกมนี้ลดราคาเยอะ หรือแจกฟรีด้วยซ้ำสำหรับ “พวกเรา” หากคุณได้รับสำเนาเกม SUPERHOT มาฟรี คุณจะเห็นว่ามีส่วนลดเพิ่มเติมเมื่อคุณชำระเงินซื้อสำเนาเกม MCD หากคุณซื้อ SUPERHOT บน Epic Games Store ก่อนเกมMIND CONTROL DELETE เปิดตัวโดยใช้เงินจริง คุณจะได้รับเกมราคาเต็มเกมนี้  ไปเลยฟรีๆ ฟรีจริงๆ แม้แต่คำว่า “ขอบคุณ” ก็ไม่จำเป็น คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียด

สงสัยเหรอว่าเราทำแบบนี้ทำไม ทำไมเราถึงแจกเกมที่เราใช้เวลาสร้างกว่า 3 ปีให้เล่นกันฟรีๆ เกมที่เราทุ่มเทแรงกายแรงใจ และหมกมุ่นกับคุณภาพและความสามารถในการเล่นซ้ำ ทำไมถึงสร้างเกมเยี่ยมๆ แบบนี้โดยไม่ได้อะไรตอบแทนน่ะหรือ

คำตอบก็คือความโลภ เราเองก็ต้องการมากขึ้นกว่าเดิมเหมือนกัน แต่สิ่งที่เราต้องการไม่ใช่เงินของคุณ

Sgdsg

ที่มา EpicGames

ABOUT THE AUTHOR

cassette

© 2017 3BB. All rights reserved.