x

แนะนำซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ Welcome to Waikiki 2 “เกสต์เฮาส์ป่วน ก๊วนไวกีกิ 2”

ซีรีส์เรื่องนี้ในซีซั่นแรกนั้นได้รับเสียงตอบรับในแง่บวกจากผู้ชมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะวัยหนุ่มสาวและความตลกแบบสดใสจากเหล่าตัวละครหลักที่สามารถถ่ายทอดถึงภาพสะท้อนของวัยที่อยากทำตามความฝันในช่วงอายุแบบนี้ได้เป็นอย่างดี มาในซีซั่นที่ 2 นั้นเป็นอีกครั้งที่ติดตามเรื่องราวของวัยหนุ่มสาวเหล่านี้โดยพวกเขาทั้ง 6 คนจะได้พบเรื่องราวความท้าทายจนได้พบกับมิตรภาพ, ความรักและความฝันในขณะที่กำลังพักอาศัยอยู่ในบ้านเกสต์เฮ้าส์ไวกิกินั่นเอง

เมื่อเกสต์เฮาส์ “ไวกีกิ” ของอีจุนกิ (อียีคยอง) กำลังจะถึงคราวเจ๊ง หนทางรอดคือการที่เขาลากเพื่อนสมัยมัธยมอย่างชาอูซิก (คิมซอนโฮ) และ กุกกีบง (ชินฮยอนซู) มาร่วมลงทุน จนเกิดเรื่องราวสุดป่วนตามมา

YouTube video

อีอีคยอง กลับมารับบทเดิมเติมชีวิตให้ อีจุนกิ อีกครั้ง การกลับมาครั้งนี้ยังคงความไร้ยางอายและไม่รับผิดชอบได้เหมือนเดิม ในซีซั่นที่แล้วเขาเริ่มที่จะมีชื่อเสียงขึ้นบ้างแล้วจากการแสดงในบทของ ซงจุนซอก ใน “Newsroom” แต่ดูเหมือนเขาจะกลับมารับบทบาทการแสดงเพื่อเงินค่าจ้างอีกครั้งในซีซั่นนี้ โดยในโปสเตอร์เขาได้ถือถ้วยรางวัลไว้ด้วยใบหน้าที่พึงพอใจกับตัวเองพร้อมข้อความว่า “ฉันจะทำทุกอย่างเพื่อประสบความสำเร็จ !”

ชินฮยอนซู จะมารับบทเป็น กุกกีบง อดีตนักเบสบอลดาวรุ่งพุ่งแรงสมัยมัธยมปลายที่เคยได้เซ็นสัญญาเข้าร่วมลีคมืออาชีพมาแล้วและได้รายได้เป็นหลายล้านวอน แต่ด้วยอาการบาดเจ็บที่หัวไหล่จึงทำให้เขาได้เล่นในลีคเล็กลงมา ด้วยความหลงคารมของอีจุนกิ เขาและชาอูชิกต่างนำเงินเก็บทั้งหมดมาลงทุนกับบ้านเกสต์เฮ้าส์ไวกิกิ โดยในโปสเตอร์เขาสวมถุงมือและลูกเบสบอลไว้พร้อมกับข้อความว่า “พรุ่งนี้พระอาทิตย์จะขึ้น !”

มุนกายอง จะมารับบท ซูยอน ซึ่งถือเป็นรักแรกของทั้ง 3 พระเอกของบ้านไวกิกิ สาวน้อยน่ารักแต่มีความบ้าบอนิดหน่อยที่เติบโตมาแบบไม่ค่อยได้ไปไหนและไม่ค่อยแคร์โลกเท่าไหร่ เธอเป็นคนไม่ขยัน, ไม่ดื้อ และไม่รู้จักกาละเทศะ จากเหตุการณ์อันน่าอับอายในวันแต่งงานของเธอ เธอจึงมาจบลงที่ไวกิกิแห่งนี้ด้วยชุดแต่งงานสีขาวพร้อมผ้าคลุมหน้าชุดเจ้าสาวในโปสเตอร์และข้อความว่า “จากเจ้าหญิงสู่ขอทาน, ชีวิตของเธอสถานการณ์ผลิกโผจากหน้ามือเป็นหลังมือ !”

อันโซฮี มาในลุคอึ้งและสับสนของ คิมจองอึน ราชินีแห่งงานพาร์ทไทม์ เธอไม่แค่เอกการละครและภาพยนตร์ที่เดียวกับอีจุนกิเท่านั้น แต่เธอยังเป็นเพื่อนอันแสนยาวนานของเขาอีกด้วย หลังจากที่เธอเลิกฝันลมๆแล้งๆที่อยากจะเป็นนักแสดงเพราะหนทางที่ดูยากเย็นเหลือเกิน เธอจึงขอเลือกเผชิญหน้ากับการใช้ชีวิตด้วยการเก็บหอมรอมริบเงินให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ถึงขนาดไปเข้าพักในไวกิกิเพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย ด้วยบุคลิกเป็นคนง่ายๆเธอจึงไม่ทนต่อความอยุติธรรม เธอมักจะเข้าไปแทรกแซงความรักของคู่อื่นๆด้วยบุคลิกสาวเท่ห์ของเธอเอง โดยในภาพโปสเตอร์เธอกำลังถือแฟ้มและเครื่องคิดเลขพร้อมข้อความว่า “จัดงานพาร์ทไทม์ทั้งโลกนี้มาให้ฉันได้เลย !”

รับชมผ่านออนไลน์ได้ที่ MONOMAX

ขอบคุณข้อมูลและภาพ
CREDITS:
 mono29
CREDITS: MONOMAX
เรื่อง: Welcome to Waikiki 2 เกสต์เฮาส์ป่วน ก๊วนไวกีกิ 2
สมัครดูเรื่องนี้: www.monomax.me

ABOUT THE AUTHOR

butter

© 2017 3BB. All rights reserved.