x

💟ตามมาดู 5 ซีรีส์ จีน-เกาหลี รวมหนุ่มหล่องานดียกแก๊ง💟

อีกเหตุผลดี ๆ ที่ทำให้เราติดซีรีส์ นั่นก็คือ เหล่านักแสดงหนุ่มหน้าตาดีทั้งหลายใช่มั๊ยจ๊ะ วันนี้ส้มจี๊ดเลยขอแนะนำ 5 ซีรีส์สนุก ๆ ที่มีหนุ่มหล่องานดีหลากหลายแนว ใครชอบแนวไหนตามไปเลือกดูกันได้เลยจ้า‼️

This image has an empty alt attribute

🔶 สัประยุทธ์ทะลุฟ้า Fights Break Sphere

ซีรีส์จีนแนวย้อนยุคที่รวมเอาหนุ่มหล่อน้องใหม่ และดาราระดับพระเอกเบอร์ใหญ่มาร่วมแสดงกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น #อู๋เหล่ย น้องชายแห่งชาติจีน, #เฉินฉู่เหอ พระเอกดังจากไต้หวัน , หนุ่มๆ ไอดอลจากวง X NINE อย่าง #เสี่ยวจ้าน #กู่เจียเฉิง #อู่เจียเฉิง #เผิงฉู่เยว่ #เฉินเจ๋อซี เรียกว่ามองไปทางไหนก็เจอแต่จอมยุทธ์สุดหล่อมาให้เลือกแบบละลานตาเต็มไปหมด

This image has an empty alt attribute

🔶 Breaking Dawn คู่แสบถล่มปฐพี

หนึ่งในซีรีส์จีนเรื่องดังที่รวมเอาไอดอลหนุ่มๆ หล่อๆ มาไว้ในเรื่องให้ผู้ชมได้ดูกันแบบเพลินตา ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายตัวร้าย หรือฝ่ายพระเอกแต่ละคนก็ดูหล่อแซ่บน่ากินไปหมด ดารานักแสดงที่มารับบทในซีรีส์เรื่องนี้ก็มี #หยางซื่อเจ๋อ #ไช่จือเฉิน #เสียวกุ่ย #เผิงเจี้ยนอวี่ #จูซิงเจี๋ย #เริ่นโยวหลุน #โจวเยี่ยนเฉิน

This image has an empty alt attribute

🔶The Liar and His Lover สะดุดรักนักแต่งเพลง

The Liar and His Lover ซีรีส์สุดฟินที่เต็มไปด้วยเพลงรักสุดไพเราะ แถมยังมี 4 หนุ่มหล่อไอดอลแห่งวง Crude Play มาโชว์ลีลาการเล่นดนตรีสุดเท่ให้ได้รับชม 4 หนุ่มหล่อจากซีรีส์นี้ที่ผู้ชมควรทำความรู้จักก็มี #คิมซองจู #อีซอวอน #ชินเจมิน #จางกียง

This image has an empty alt attribute

🔶 Flower Crew: Joseon Marriage Agency พ่อสื่อรักฉบับโชซอน

ในซีรีส์เรื่องนี้ผู้ชมจะได้มาพบกับสามหนุ่มหล่อจากผกาภาคี กลุ่มบุรุษผู้งดงามกว่าบุปผา ทั้งรูปโฉม ท่วงท่าสง่างามที่สุดในฮันยาง รับบทโดย #คิมมินแจ #พัคจีฮุน Wanna One และ #บยอนอูซอก นอกจากนั้นยังมีหนุ่มหล่อ #ซอจีฮุน มารับบทเป็นกษัตริย์หนุ่มแห่งโซซอน

This image has an empty alt attribute

🔶 Untouchable You อยากให้รักสัมผัสได้

ซีรีส์จีนสุดฟินที่สร้างมาจากเว็บตูนเกาหลี ว่าด้วยเรื่องราวความรักของแวมไพร์สาวกับหนุ่มหล่อผู้รักความสะอาด ในเรื่องมีแต่หนุ่มหน้าตาดีตั้งแต่พระเอก, แก๊งเพื่อนชายไปยันตัวร้ายเลยทีเดียว นักแสดงที่มารับบทในเรื่องได้แก่ #สิงเจ้าหลิน #ฮ่านมู๋ป๋อ #ไดจิงเย่า #สวี่ไคเฉิง #ซุนเจ๋อหยวน

รับชมซีรีส์แบบพากย์ไทยได้ที่ MONOMAX ที่นี่ที่เดียว

📌 พิเศษ! สมัคร 3BB GIGATainment ผ่าน www.3bb.co.th/hbo หรือเปลี่ยนแพ็กเกจผ่านแอป 3BB Member วันนี้ ดูฟรี 1 เดือน! 🍿🥤

3BB #MONOMAX #GIGATainment #เน็ตแรงระดับGIGA #เน็ตแรงพร้อมความบันเทิง #FightsBreakSphere #BreakingDawn #TheLiarandHisLover#FlowerCrewJoseonMarriageAgency #UntouchableYou

ABOUT THE AUTHOR

butter

© 2017 3BB. All rights reserved.