x

Animal Crossing: New Horizons เตรียมอัปเดตกิจกรรมและไอเท็ม 28 เมษายนนี้เป็นต้นไป มีอะไรบ้างไปดูกันเลย

ใน season นี้ของ Animal Crossing : New Horizon บน Nintendo Switch จะมีสิ่งต่างๆเกิดขึ้นมากมายบนเกาะในเดือนนี้ ทั้งกิจกรรม เทศกาลต่าง ๆ รวมไปถึงไอเท็มอีกด้วย โดยจะมีการให้อัปเดตตั้งแต่วันที่ 28 เมษานี้เป็นต้นไป มีกิจกรรมและเทศกาลอะไรบ้างไปชมกันเลย

May Day (ตั้งแต่วันที่ 29เมษา จนถึง 7พฤษภาคม)

          ซึ่งภายในเทศกาลนี้เราจะต้องเก็บหรือขอตั๋วจากนก Orville ที่เราคุ้นเคยที่สนามบินนั่นเอง และบินไปยังเกาที่สุดแสนจะuniqueล้วนแล้วแต่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ซีซั่นนี้เป็นซี่ซั่นแห่งการผจญภัยไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ เริ่มจัดกระเป๋าแล้วออกเดินทางเพื่อตามหางตัวตนของและสิ่งที่กำลังรอคุณอยู่ข้างหน้า!!

Internationalal Museum Day (18พฤษภาคม ถึง 31พฤษภาคม)

เข้าไปเยี่ยมชมพิพิธพันธ์ของคุณและเล่นแรลลี่ตามหาแสตมป์ที่ Blathers ได้เตรียมการไว้สำหรับพวกเราโดยเฉพาะ คุณต้องตามหาเหล่าตราประทับแสตมป์เหล่านั้นได้จากงานภาพวาด รูปปั้น รวมถึงฟอสซิลต่างๆภายในพิพธภัณฑ์นั้น จนครบทุกดวงถึงจะสำเร็จแบะผ่านภารกิจนี้ได้

Wedding Season (1มิถุนายน ถึง 30มิถุนายน)

          เป็นอีกหนึ่งอีเว้นท์ที่เชื่อว่าหลายคนตั้งหน้าตั้งตารอกัน นั้นก็คืออีเวนท์ของการแต่งงานนั่นเอง Reese และ Cyrus จะแวะมาที่เกาะของ Harv’sในเดือนมิถุนายน เพื่อช่วยเหลือในการถ่ายภาพแต่งงาน คุณสามารถออกแบบและจัดงานแต่งตามสไตล์ของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นธีมงานแต่ง เฟอร์นิเจอร์ พรอพต่างๆ ที่ขายที่ Nook Shopping รวมถึงชุดแต่งงานที่ออกแบบและวางจำหน่ายที่ร้านสองพี่น้อง Sisters stores มาร่วมกันทำให้อีเว้นท์นี้เป็นอีเว้นท์ที่น่าจดจำของคุณกันเถอะ

New Seasonal Item available


คุณชัวร์หรือไม่ว่าคุณยังตั้งหน้าตั้งตารอสินค้าในร้าน Nook shopping ซึ่งที่นี่เป็นร้านที่ขายของที่สุดแสนพิเศษในทุกๆเทศกาลอยู่ดี เนื่องจากจะมีสินค้าที่สุดแสนจะลิมิเต็ด ในทุกๆช่วงเวลาของซีซั่น รวมถึงซีซั่นนี้ด้วยเหมือนกัน เป็นไอเทมที่เฉลิมฉลองในวันเด็ก ช่วงเวลาระหว่าง 28เมษา ถึง 5พฤษภาคม หลังจากนี้ยังมีสินค้าจากเทศกาล the UK’s annual Cheese Rolling event หรือที่เรารู้จักกันคือเทศกาลล้มกลิ้งวิ่งต่างชีสนั่นเอง(22พฤษภาคม ถึง 31พฤษภาคม), วันแม่(1พฤษภาคม ถึง 31พฤษภาคม ), วันพ่อ(1มิถุนายน ถึง 30มิถุนายน)เทศกาลหรือวันต่างๆอีกมากมาย คอยติดตามอย่าให้พลาดเทศกาลละ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน

ที่มา https://www.nintendo.co.uk/News/2021/April/Free-update

ABOUT THE AUTHOR

cassette

© 2017 3BB. All rights reserved.