x

Blair Witch เปิดตำนานสุดเฮี้ยนแม่มดแบลร์ เกมแจกฟรีสุดหลอนจาก Epicgames

Blair Witch หรือชื่อไทย สอดรู้ สอดเห็น สอดเป็น สอดตาย เกมแนว Horror Adventure จากค่าย Bloober Team ที่ถูกดัดแปลงมาจากภาพยนตร์สยองขวัญที่สร้างชื่อเสียงมาแล้วด้วยจุดเด่นและความแตกต่างที่ใช้ Footage Video ในการนำวีดีโอที่ถูกถ่ายไว้ และตัดต่อเรียบเรียงมาเผยแพร่ ซึ่งสร้างความสยองได้สมจริงจนกลายเป็นภาพยนตร์แนวสยองขวัญระดับตำนานเลย ตัวเกมตอนนี้ได้แจกฟรีบน Epicgames ถึงวันที่ 5/11/2020 นี้ จะหลอนสมคำร่ำรือหรือไม่ ไปหาคำตอบกันได้ภายในเกมเลยครับ

Blair Witch – Official Gameplay Trailer

YouTube video

เนื้อเรื่องย่อ

ความกลัวที่มืดมิดที่สุดของคุณจะถูกปลุกขึ้นมาในป่าลึกแห่งนี้

นี่คือปี 1996 มีเด็กผู้ชายหนึ่งคนหายตัวไปในป่า Black Hills ใกล้กับเมืองเบอร์คิตส์วิลล์ รัฐแมริแลนด์ คุณจะต้องเข้าร่วมการค้นหา โดยรับบทเป็น Ellis อดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้มีความหลังที่ชอกช้ำ การสืบสวนธรรมดาๆ เริ่มกลายเป็นฝันร้ายที่ไม่สิ้นสุดเมื่อคุณต้องเผชิญกับความกลัวของคุณและ Blair Witch พลังลึกลับที่สิงสถิตอยู่ในป่า…Blair Witch เป็นเกมสยองขวัญแนวจิตวิทยามุมมองบุคคลที่หนึ่งที่ขับเคลื่อนด้วยเรื่องราวและอิงตำนานหนังเรื่อง Blair Witch

Image 1

ผลงานจากทีมผู้สร้างสรรค์เกม Layers of Fear ซึ่งได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากนักวิจารณ์เกม มาร่วมสัมผัสผลของความกลัวมีต่อจิตใจของเราในเรื่องราวที่แต่งขึ้นใหม่โดยได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานหนังเรื่อง Blair Witch

Image 2

สำรวจป่าต้องสาปที่แปรเปลี่ยนและบิดพลิ้วทั้งกาลเวลาและพื้นที่

Image 3

คุณจะไม่เข้าไปคนเดียว: คุณมี Bullet สุนัขคู่หูที่ไว้ใจได้อยู่เคียงข้างคุณ คุณสามารถให้กำลังใจ Bullet ด้วยขนม หรือลงโทษ Bullet เมื่อเตร็ดเตร่ออกนอกเส้นทาง แต่จงตระหนักไว้ว่าวิธีการที่คุณปฏิบัติกับ Bullet จะส่งผลต่อเรื่องราวของคุณ

แพ็ก GOOD BOY

Bullet สุนัขที่ซื่อสัตย์ที่สุดตัวหนึ่ง จะได้รับความรักที่คู่ควรจากเนื้อหาโบนัสของแพ็ก Good Boy ปรับแต่งสุนัขหัวใจองอาจของคุณ โดยปรับได้ทั้งลักษณะขน สีตา และปลอกคอ สนุกกับปฏิกิริยาตอบโต้ใหม่ๆ ของ Bullet ต่อคำสั่งของคุณ รวมถึงผ่อนคลายกับเนื้อหาใหม่สำหรับโทรศัพท์มือถือ ซึ่งรวมถึงมินิเกม “Super Rex” ที่คนรักสุนัขทุกคนไม่ควรพลาดแพ็ก Good Boy ประกอบด้วย:

  • ตัวเลือกในการปรับแต่งขน ตา และปลอกคอของ Bullet
  • ปฏิกิริยาใหม่ๆ ของ Bullet
  • ภาพเคลื่อนไหวของ Bullet ที่ได้รับการปรับปรุง
  • ขนมสุนัขเพิ่มเติม
  • วอลเปเปอร์โทรศัพท์มือถือใหม่ 2 ลาย
  • “Super Rex” มินิเกมใหม่สำหรับโทรศัพท์มือถือ
Image 4

ต่อสู้กับความน่ากลัวของ Blair Witch และสติที่เสื่อมถอยของชายผู้แบกความหลังที่ยากจะลืม

Image 5

ยิ่งคุณสำรวจป่าเข้าไปลึกเท่าใด ปฏิกิริยาที่คุณมีต่ออันตรายและวิธีการปฏิบัติตัวของคุณภายใต้ความกดดันจะทำให้คุณได้เรียนรู้เกี่ยวกับตัวเองมากขึ้นเท่านั้น

Download >>> Blair Witch <<<

ABOUT THE AUTHOR

cassette

© 2017 3BB. All rights reserved.