x

Cat Quest เกมเหมียวๆลดราคา

Cat Quest เกมแนว RPG แบบ open world ในโลกแบบแมวๆ ที่ออกตามหาพี่สาวที่ถูกลักพาตัวไป ไล่ตะครุบภายในโลกเฟลินการ์ดอันแสนกว้างใหญ่ – โลกที่สร้างขึ้นในสไตล์แบบย้อนยุคและเต็มอิ่มไปด้วยคาแรคเตอร์แมวๆแบบแฟนตาซี เรื่องราวต่างๆและภาษาแมวๆ!

การผจญภัยสุดอลังการ เผชิญหน้ากับเหล่ามังกร เวทมนตร์และแมวจ้าวปิศาจนามดราโคธกับภารกิจที่พี่สาวถูกลักพาตัวไป! สำรวจแผนที่โลกเฟลินการ์ด เสี่ยงชีวิตและซอกแซกไปยังดันเจี้ยนต่างๆ เพื่อค้นพบเนื้อเรื่องมหากาพย์ที่ถูกซุกซ่อนอยู่ และให้ยืมอุ้งเท้าเพื่อช่วยเหลือตัวละครต่างๆในภารกิจรองที่แสนจะวุ่นวายการต่อสู้แบบเรียลไทม์
การต่อสู้ใน Cat Quest เป็นแบบเรียลไทม์ คุณสามารถเข้าใกล้ศัตรูแล้วฟันด้วยดาบ กลิ้งหลบเพื่อหลีกเลี่ยงการสวนกลับและสุดท้ายก็จัดการศัตรูด้วยพลังเวทมนตร์! กวัดแกว่งด้วยคาถาเก่าแก่เช่น ลำแสงเหมียวๆ, เพลิงเหมียวๆ, และอุ้งเท้าศักดิ์สิทธิ์เพื่อกำราบศัตรูของคุณ! (จริงๆนะ!)การครีเอทเครื่องสวมใส่
แต่งกายแมวนักผจญภัยของคุณด้วยเครื่องสวมใส่มากมายที่มีให้เลือกเป็นกระบุงโกย! ชอบร่ายเวทย์? ก็ใช้ผ้าคลุมหัว เสื้อคลุมและไม้เท้าสำหรับจอมเวทย์เพื่อเพิ่มมานาสิ! ต้องการเพิ่มพลังการป้องกัน? แต่งกายแมวนักผจญภัยของคุณด้วยเสื้อเกราะนักรบเพื่อเพิ่มเลือดและระดับการป้องกันสิ อาวุธ ชุดเกราะและคาถาสามารถเลือกใช้ร่วมกันได้ตามต้องการเพื่อสร้างรูปแบบที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณ!การสำรวจโลก
โลกของเฟลินการ์ด เต็มไปด้วยผู้คนและสถานที่ที่น่าสนใจ! ค้นพบเมืองที่ถูกครอบงำโดยเหล่าผู้หิวกระหายเนื้อ ช่วยเหลือนักเวทย์มิวลินและเมียวแกนในการค้นหาเพื่อทำลายผนึกเวทมนตร์ และตามหาการส่งของของ “บ้านแห่งแผ่นจารึก” และ “ตะปบมรณะ”ที่หายไป การสำรวจคือหนึ่งในจุดมุ่งหมายของ Cat Quest และด้วยสถานที่อื่นๆอีก เช่น สามเหลี่ยมเบอร์เมี๊ยวดา, ดินแดนที่สาบสูญและเมืองอุ้งเท้าเหมียว ยังคงรอการค้นพบอยู่ ถึงเวลาผจญภัยแล้ว!

ซาวด์แทร็ค
สัมผัสกับเพลงประกอบออเคสตร้าซึ่งได้แรงบันดาลใจจากเกม RPGs คลาสสิค

YouTube video

ตัวเกมลดราคา 75% บน Steam เหลือเพียง 72.25 บาทเท่านั้น มาผจญภัยไปกับเหมียวๆด้วยกันเถอะ

Download >>> Cat Quest <<<

ABOUT THE AUTHOR

cassette

© 2017 3BB. All rights reserved.