x

Crashlands จาก Epic Games แจกฟรี ไปโหลดกันได้เลย

สุดยอดเกม 10 อันดับแรกแห่งปี 2016 จากนิตยสาร TIME Magazine สร้าง ต่อสู้ และตะลุยภารกิจของคุณไปใน Crashlands เกม ARPG แบบประดิษฐ์ของและขับเคลื่อนไปด้วยเรื่องราว ซึ่งเต็มไปด้วยคำพูดที่ดุเดือด!

Crashlands

“โดยปกติแล้ว ผมจะบอกได้ว่าเกมนี้เป็นอย่างไรและต้องเพิ่มอะไรบ้าง แต่นี่กลับเป็นเรื่องยากมากที่ผมจะบอกว่า Crashlands ขาดอะไรไปบ้าง เกมนี้มาพร้อมกับความสนุก เล่ห์กล การต่อสู้ เรื่องเขย่าขวัญ การประดิษฐ์ การผจญภัย…อะไรประมาณนั้น ผมคิดว่าพวกเขาเริ่มต้นจากการสร้างเกมสุดเจ๋งขึ้นมา แล้วก็หยุดไม่ได้ที่จะทำให้ตัวเกมนั้นออกมาเจ๋งยิ่งขึ้นๆ เรื่อยๆ” – Tycho, Penny Arcadeสวมบทบาทเป็น Flux Dabes คนขับยานส่งของข้ามกาแล็กซีที่การขนส่งรอบล่าสุดของเขานั้นถูกขัดขวางโดย Hewgodooko เอเลี่ยนสุดอันตรายที่สวมสายรัดคาง และทำให้คุณต้องติดอยู่บนดาวของมนุษย์ต่างดาวและในขณะที่คุณเร่งรีบที่จะเก็บกู้พัสดุของคุณอยู่นั้นเอง คุณกลับได้ไปพัวพันกับแผนการชั่วร้ายในการทำลายล้างโลก ซึ่งคุณจำเป็นจะต้องใช้ไหวพริบและกล้ามก้นทั้งหมดของคุณเพื่อฝ่าฟันไปให้ได้เรียนรู้สูตรต่างๆ จากสิ่งมีชีวิตบนดวงดาวที่มีความรู้สึก ผูกมิตรกับเพื่อนใหม่ เผยความลับแห่งโบราณกาล และประจัญหน้ากับบอสสุดอันตราย ฝึกทุกสิ่งให้เชื่อง และสร้างบ้านหลังที่สองของคุณพร้อมกับเรียนรู้การใช้ชีวิตบนดาว Woanope

ระบบการประดิษฐ์ที่เปิดกว้าง

ปลดล็อกไอเท็มที่สร้างได้กว่า 500 รายการในขณะที่คุณออกสำรวจและเผยความลับของโลกใบนี้!

ช่องเก็บของที่ไม่จำกัดและจัดการตัวเองได้

เกม Crashlands มาพร้อมกับช่องเก็บของที่ไม่จำกัดซึ่งบริหารจัดการตนเองได้ และจะช่วยหยิบเครื่องมือของคุณขึ้นมาได้ยามที่คุณต้องการเพื่อที่จะช่วยให้คุณสามารถจดจ่อกับการผจญภัย การทำภารกิจ และการก่อสร้างได้ คุณไม่จำเป็นต้องค้นหาของในกระเป๋า หรือต้องกลับฐานเพื่อเอาของไปเก็บเลย!

ความก้าวหน้าของตัวละครในรูปแบบของเกม RPG

ยกระดับความแข็งแกร่งผ่านการประดิษฐ์ไอเท็มสุดน่าทึ่งกว่าที่เคย! ในขณะที่คุณแข็งแกร่งยิ่งขึ้น คุณจะสามารถออกเดินทางไปยังภูมิภาคใหม่ของโลก พบปะกับตัวละครลึกลับ ค้นพบเรื่องราวใหม่ๆ และประจัญหน้ากับศัตรูตัวใหม่ที่น่าสนใจได้

ระบบการต่อสู้ที่อิงตามทักษะ

เรียนรู้รูปแบบการโจมตีของศัตรูที่คุณได้เผชิญหน้า พร้อมกับใช้ทักษะ ความคล่องแคล่ว และไหวพริบของคุณเพื่อพิชิตพวกเขา! คุณยังสามารถเสริมความแข็งแกร่งให้กับทักษะในการต่อสู้ของคุณได้โดยใช้พลังของอุปกรณ์มากมายที่คุณสามารถผลิตได้ เผาผลาญศัตรูของคุณ ทำให้พวกเขามึนงง ทำให้เวลาช้าลง และอื่นๆ อีกมากมาย!

ระบบการสร้างฐานที่ง่ายดาย

คุณสามารถสร้างฐานใน Crashlands ได้อย่างง่ายดายราวกับการระบายสีด้วยนิ้วมือ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถสร้างฐานขนาดใหญ่ที่สวยงามได้ภายในเวลาเพียงไม่กี่นาที!

สิ่งมีชีวิตที่ฝึกให้เชื่องได้

สิ่งมีชีวิตทุกตัวใน Crashlands สามารถกลายมาเป็นคู่หูในการต่อสู้ที่คุณไว้วางใจได้ ค้นหาไข่ ฟักไข่ และฟูมฟักสิ่งมีชีวิตตัวน้อยที่น่ารัก หรือน่าสยดสยองของคุณเอง อีกทั้งคุณยังสามารถประดิษฐ์ไอเท็มพิเศษเพื่อช่วยให้พวกมันเติบโต หรือจะเสริมพลังให้กับพวกมันก็ได้!

โลกอันกว้างใหญ่… กับปัญหาที่ใหญ่ยิ่ง

เผ่าพันธุ์ทั้งสี่ ทวีปทั้งสาม และการเดิมพันครั้งยิ่งใหญ่สำหรับอนาคตของดวงดาว แล้วก็คุณ – ผู้ที่ติดอยู่ตรงกลาง ซึ่งพยายามที่จะส่งพัสดุของคุณให้สำเร็จ ใช้เวลาเพื่อดื่มด่ำไปกับเรื่องราวเบื้องหลังที่ซ่อนอยู่ หรือจะรีบมุ่งหน้าไปเพื่อส่งพัสดุพิเศษให้สำเร็จก็ได้

YouTube video

Download https://www.epicgames.com/store/th/product/crashlands/home?lang=th

ABOUT THE AUTHOR

cassette

© 2017 3BB. All rights reserved.