x

CRSED: F.O.A.D. แจกฟรีบน Epicgames แล้ววันนี้

CRSED: F.O.A.D. เกมยิงแนว MMO Survival ที่สามารถเลือกแชมป์เปี้ยนที่มาสกิลพิเศษที่แตกต่างกัน

CRSED: F.O.A.D. – Official Trailer

YouTube video

CRSED: F.O.A.D.

คว้าชัยชนะด้วยทักษะการต่อสู้และประสบการณ์: บุกเข้าไปร่วมวงดวลปืน หรือพรางตัวและค่อยๆ คลานเข้าไป ลอบยิงจากระยะไกลหรือยิงต่อหน้า ใช้ปืนไรเฟิลแบบลูกเลื่อน หรือใช้ปืนกลหนักที่รวดเร็ว แทงข้างหลัง ฟัน และทุบกระดูกในการต่อสู้ระยะประชิด หรือฉีกศัตรูเป็นชิ้นๆ ด้วยจรวดและระเบิดมือ โจมตีจากเบื้องบนโดยใช้ชุดไอพ่น ยิงกระหน่ำจากบนฟ้า หรือขอให้หย่อนทรัพยากรลงมาจากวงโคจร เพื่อเริ่มต่อสู้แย่งของที่อยู่ภายใน

ฟีเจอร์:

  • การต่อสู้ PvP ขนาดใหญ่และหนาแน่น: ผู้เล่นหลายสิบคนจะเริ่มเดินทางจากสถานที่เริ่มต้นที่สวยงามและมีรายละเอียดมากมาย และเดินหน้าต่อสู้ต่อไปจนถึงกลางสนามรบ ในขณะนั้น สนามรบเองก็จะเล็กลงเรื่อยๆ จากการห้อมล้อมของ Dark Zone ที่อันตรายถึงชีวิต
  • เลือกแชมเปี้ยนที่แตกต่างกันได้ 7 คน โดยแต่ละคนจะมีพลังวิเศษที่ไม่เหมือนกัน
  • อาวุธและชุดเกราะที่สร้างขึ้นมาอย่างสมจริงจะมีให้ใช้มากขึ้นเรื่อยๆ รวมถึงปืนต่อต้านวัตถุ ปืนไรเฟิลซุ่มยิง ปืนไรเฟิลจู่โจม เครื่องยิงจรวด ปืนพ่นไฟ และปืนครก

เกมนี้มีข้อจำกัดเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับกฎของฟิสิกส์และขีปนาวุธ ยานพาหนะต่างๆ ยานรบสะเทินน้ำสะเทินบก และเรือเร็วจะช่วยให้คุณเดินทางไปได้ทุกที่

  • มีพลังลึกลับอยู่ในเกม! วาดตราเวทมนตร์ด้วยเลือด หรือประกอบพิธีกรรมโบราณ เล่นของใส่ศัตรู หรือใช้พลังพิเศษของคุณ คุณสามารถทำให้น้ำท่วมทั้งแผนที่ เรียกสุริยุปราคา เตรียมกับดัก อัญเชิญผีดิบ หรือจะเทเลพอร์ตตัวคุณเอง หรือผู้อื่นออกจากที่นี่ก็ยังได้ แต่ก่อนอื่น คุณต้องสะสมดวงวิญญาณคนบาปด้วยการฆ่าศัตรูเสียก่อน จึงจะใช้พลังพิเศษส่วนใหญ่ได้
  • มีกิจกรรมพิเศษในเกมเป็นประจำที่มาพร้อมกับกฎและการตั้งค่าการต่อสู้ใหม่ๆ และยังมีระบบภารกิจประจำวัน และภารกิจลับที่จะมอบไอเท็ม และพลังที่ไม่เหมือนใครให้กับผู้เล่น
  • มุมมองผู้เล่นแบบ Fair Play: คุณสามารถเล่นในมุมมองบุคคลที่หนึ่งหรือสามก็ได้ ทั้งนี้ผู้เล่นจะมีภูติรับใช้ที่มีกล้องที่เปิดเผยตำแหน่งของผู้เล่นที่แอบอยู่ตามมุม เพื่อลดความได้เปรียบจากมุมมองบุคคลที่สาม เพราะงั้นถ้าคุณเห็นผีเสื้อหรือโดรน ก็รู้ไว้ได้เลยว่ากำลังมีคนจับตาดูคุณอยู่
  • เพิ่มเนื้อหาใหม่ๆ อย่างสม่ำเสมอ!

Download >>> CRSED: F.O.A.D. <<<

ABOUT THE AUTHOR

cassette

© 2017 3BB. All rights reserved.