x

Epic Games ลด 40% Star Wars Jedi: Fallen Order มีของแถมชุด Bundle

Star Wars Jedi: Fallen Order มาพร้อมกับชุด Imperial Stormtrooper สำหรับเกม Fortnite ฟรี จนถึง 30 พฤศจิกายน 2020 เมื่อซื้อ Star Wars Jedi: Fallen Order เวอร์ชันใดก็ได้จากด้านล่าง แล้วล็อกอินเข้าสู่ Fortnite เพื่อรับชุด Bundle

การผจญภัยสุดขอบจักรวาลกำลังรอคุณอยู่ใน STAR WARS Jedi: Fallen Order เกมแอคชั่นผจญภัยมุมมองบุคคลที่สามออกใหม่จาก Respawn Entertainment เกมแบบเล่นคนเดียวที่ดำเนินเนื้อเรื่องโดยให้คุณสวมบทบาทเป็นเจไดพาดาวันที่หนีรอดจากปฏิบัติการ Order 66 ได้อย่างหวุดหวิด ซึ่งเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ในเอพพิโซด 3: ซิธชำระแค้น บนเส้นทางแห่งการฟื้นฟูนิกายเจได คุณต้องเสาะหาตัวตนที่หลงลืมไปเพื่อสำเร็จการฝึกฝน คิดค้นพลัง Force สุดแกร่งขึ้นมาใหม่ และสำเร็จวิชาดาบไลท์เซเบอร์อันเป็นเอกลักษณ์ รวมทั้งหลบหนีฝ่ายจักรวรรดิและเหล่าผู้จับกุมจอมเหี้ยมโหดขณะฝึกฝนทักษะให้ช่ำชอง

ผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำกับการต่อสู้ที่ผสมผสานระหว่างการใช้ดาบไลท์เซเบอร์ที่งดงามและพลัง Force ที่ออกแบบมาราวกับการดวลดาบไลท์เซเบอร์จากภาพยนตร์ STAR WARS ที่คุ้นเคย ผู้เล่นต้องเข้าหาศัตรูอย่างมีชั้นเชิง วิเคราะห์จุดอ่อนและจุดแข็ง แล้วใช้วิถีเจไดที่ฝึกฝนมาอย่างชาญฉลาดเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้และไขปริศนาต่างๆ ที่พบเจอแฟนๆ STAR WARS จะได้ตื่นตาไปกับสถานที่ อาวุธ อุปกรณ์ และศัตรูที่คุ้นหน้าจากภาพยนตร์ รวมทั้งพบเจอตัวละคร สถานที่ สิ่งมีชีวิต หุ่นดรอยด์ และคู่ต่อสู้ใหม่ๆ อีกด้วย นอกจากจะได้เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวใน STAR WARS ที่สมจริงแล้ว แฟนๆ จะได้ดำดิ่งเข้าสู่กาแล็กซี่ที่จักรวรรดิเพิ่งเข้ายึดครอง ผู้เล่นต้องสวมบทบาทเป็นเจได ฮีโร่ที่กลายมาเป็นผู้หลบหนี ต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดพร้อมไขปริศนาของอารยธรรมที่สาบสูญเพื่อฟื้นฟูนิกายเจไดที่ยังหลงเหลือขึ้นอีกครั้ง ก่อนที่จักรวรรดิจะหาวิธีกวาดล้างเหล่าเจไดให้สิ้นซาก

ฟีเจอร์หลัก

● การต่อสู้ที่งดงามและเสมือนจริงจากโลกภาพยนตร์ – Jedi: Fallen Order ถ่ายทอดเรื่องราวเหนือจินตนาการของการเป็นเจไดผ่านระบบการต่อสู้ด้วยดาบไลท์เซเบอร์อันล้ำสมัย ทั้งการโจมตี การปัดป้องและการหลบหลีก และจับคู่กับชุดพลัง Force อันแข็งแกร่งที่คุณจะต้องใช้เพื่อเอาชนะอุปสรรคที่มาขวางทาง ระบบการต่อสู้นี้สามารถเรียนรู้ได้ด้วยตนเอง แต่มีรายละเอียดปลีกย่อยต่างๆ ที่ต้องฝึกฝนและฝึกซ้อมให้ชำนาญ เพราะคุณจะได้รับพลังและทักษะใหม่ๆ ตลอดการผจญภัย● เรื่องราวบทใหม่ของอัศวินเจไดเริ่มต้นขึ้นแล้ว – ในฐานะอดีตพาดาวันที่หลบหนีจักรวรรดิ คุณจะต้องสำเร็จการฝึกฝนก่อนที่ผู้จับกุมของจักรวรรดิจะล่วงรู้แผนการฟื้นฟูนิกายเจไดของคุณ คุณจะต้องหลบหนีแผนการชั่วร้ายของจักรวรรดิในการผจญภัยที่ดำเนินตามเนื้อเรื่อง โดยที่คุณจะได้รับความช่วยเหลือจากอดีตอัศวินเจได นักบินเจ้าอารมณ์ และหุ่นดรอยด์ผู้กล้าหาญ สำรวจและเอาชนะความท้าทายจำนวนมาก ทั้งการสู้รบ การสำรวจและการไขปริศนา● กาแล็กซี่กำลังรอคุณอยู่ – คุณจะได้สำรวจชีวนิเวศที่ไม่เหมือนที่ไหน ทั้งผืนป่าโบราณ ผาหินลมแรง และป่าผีสิงใน Jedi: Fallen Order พร้อมอิสระที่เลือกได้ว่าจะไปที่ไหนและเมื่อไหร่ เมื่อปลดล็อกพลังและทักษะใหม่ๆ แล้ว คุณก็จะมีโอกาสเปิดเส้นทางใหม่ในแผนที่และนำพลัง Force มาช่วยในการสำรวจ แต่รีบสักหน่อย เพราะจักรวรรดิกำลังตามล่าคุณทุกฝีก้าวเพื่อกวาดล้างนิกายเจไดที่เหลืออยู่ให้สิ้นซาก

YouTube video

ราคาลด 40% เหลือประมาณ 555 บาท ลดถึงแค่วันที่ 7/5/2020 นี้

ซื้อเกมได้ที่ >>> EpicGames <<<

ABOUT THE AUTHOR

cassette

© 2017 3BB. All rights reserved.