x

Mission: Impossible 7&8 การกลับมาของ ทอม ครูซ ในบทอีธาน ฮันท์ สายลับสุดหล่อตลอดกาล

YouTube video

Mission: Impossible 7' Shoot Halted in Italy Over Coronavirus Concerns

หากจะพูดถึง ทอม ครูซ บางคนอาจจะนึกถึงความอ่อนเยาว์ของใบหน้า ที่แม้ว่าตอนนี้จะอายุของเขาจะผ่านเลข 50 แล้วก็ตาม ทอม ครูซ ยังคงเป็นมือหนึ่งของ Mission: Impossible ในบท อีธาน ฮันท์ สายลับพร้อมกับทีม และอุปกรณ์สุดไฮเทค เปลี่ยนภารกิจที่เป็นไปไม่ได้ให้สำเร็จเสร็จสิ้น

ทอม ครูซ เป็นนักแสดงนำชายสายแอ็คชั่นที่ยังคงความแข็งแรง ที่เล่นฉากต่อสู้เสี่ยงๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตอนนี้ ทอม ครูซ กำลังฝึกซ้อมอย่างหนักเพื่อแสดงฉากที่อันตรายยิ่งกว่าใน Mission: Impossible 7 และ 8

ความมันส์และความลุ้นระทึกเหล่านั้นดำเนินต่อเนื่องมาแล้วถึง 6 ภาคด้วยกัน

ล่าสุดภาพยนตร์ Mission: Impossible 7 ได้เดินหน้าถ่ายทำไปแล้วส่วนใหญ่ที่ประเทศอิตาลี ก่อนจะหยุดกองถ่ายเนื่องด้วยภาวะการแพร่ระบาดของโรค Covid-19 แต่ล่าสุดก็มีความคืบหน้ามาอัพเดตเพิ่มเติมแล้ว และจะเป็นการอัพเดตที่ไม่ใช่แค่ภาคเดียวด้วย แต่เป็นถึง 2 ภาคด้วยกัน

Mission: Impossible 7 จะใช้ชื่อในการถ่ายทำว่า Libra และจะเริ่มเดิน ...

เว็บไซต์ Deadline ได้ออกมารายงานว่าตอนนี้ภาพยนตร์เรื่อง Mission: Impossible 7 ได้กำหนดฉายใหม่แล้ว เป็นวันที่ 19 พฤศจิกายน 2021 (ตามเวลาสหรัฐฯ) และ Mission: Impossible 8 เองก็จะฉายในวันที่ 4 พฤศจิกายนในปีถัดไป

Mission: Impossible 7 นี้จะได้ทีมนักแสดงชุดเก่า ไม่ว่าจะเป็นทอม ครูซ, รีเบ็คก้า เฟอร์กูสัน, ไซม่อน เพ็กก์, วาเนสซ่า เคอร์บี้ กลับมาแล้ว ยังเสริมทัพด้วยนักแสดงใหม่ด้วย ไม่ว่าจะเป็นฮาร์ลีย์ เอ็ตเวล, พอม คลีเมนเชียฟ และนิโคลัส ฮอลต์ โดยคริสโตเฟอร์ แม็คไควรีย์ ก็ได้ตกลงเซ็นต์สัญญากับสตูดิโอ Paramount Pictures แล้วที่จะกลับมาเขียนบทและกำกับภาคต่อทั้ง 2 ภาคนี้ ต้องมารอดูกันว่าภารกิจสุดระทึกครั้งต่อไปของอีธาน และผองเพื่อนจะเป็นอย่างไร และ ทอม ครูซ จะจัดเต็มกับการแสดงฉากแอ็คชั่นเองหรือไม่รอติดตามชมกันเร็วๆนี้ทุกโรงภาพยนต์จ้า

ขอบคุณข้อมูลจาก screenrant majorcineplex
#ใครอยากดูหนังเหมือนแอดแล้วบ้าง #ใครคิดถึงป๊อปคอร์นเหมือนแอดบ้าง
#อย่าตื่นตระหนกจนเกินไปและอย่าลืมติดตามข่าวสารอย่างต่อเนื่องจากแหล่งที่เชื่อถือได้ ควรตรวจสอบข้อมูลให้แน่ชัดก่อนจะเชื่อในทันที #เราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน

ABOUT THE AUTHOR

butter

© 2017 3BB. All rights reserved.