x

MONO29 ร่วมย้อนหลังกลับไปยุค 2538 กับภาพยนต์เรื่อง อัลเทอร์มาจีบ Back to the 90s

YouTube video

Trailer – 2538 Alternative (2538 อัลเทอร์มาจีบ)

2538 อัลเทอร์มาจีบ Back to the 90s
ออกอากาศวันพหัสบดีที่ 29 พฤษภาคม 2563 เวลา 15:30 น.-17:40 น.

เอารูปจากภาพยนตร์ "2538 อัลเทอร์มาจีบ" มาฝากทุกคน | Dek-D.com

ปี 2558 ในยุคที่ทุกอย่างดูรวดเร็วไปหมด ก้อง (เนตั้น – แดนอรุณ รามณรงค์) เด็กหนุ่มวัยรุ่นที่มีเฟซบุ๊กเป็นบ้านหลังที่สอง มีสมาร์ทโฟนเป็นปัจจัยที่ห้า เขามองว่าความรักก็เหมือนการเล่นไลน์ รักแล้วไม่ต้องรอ ส่งสติ๊กเกอร์เดี๋ยวเดียวรู้เรื่องสมใจ เมื่อเขาไปเจอเพจเจอร์เก่ากึ๊กของพ่อที่อยู่ดี ๆ ก็มีข้อความส่งมาให้โทรกลับ แต่บังเอิญสมาร์ทโฟนคู่ใจแบตหมด เขาจึงไม่รอช้าควักเหรียญหยอดตู้โทรศัพท์โทรไปเบอร์นั้นทันที!

รวมรูปภาพของ 2538 อัลเทอร์มาจีบ รูปที่ 6 จาก 13

เมื่อก้องได้ลืมตาขึ้นมาอีกที ก็พบว่าตัวเองอยู่ในปี 2538 ปีที่วัยรุ่นทุกคนยังฟังเพลงผ่านเทปคาสเซ็ท วงดนตรีอัลเทอร์เนทีฟอย่างวงพราว อรอรีย์ สไมล์บัฟฟาโล่ กำลังโด่งดังแบบสุดๆ และที่สำคัญวัยรุ่นยังจีบกันผ่านเพจเจอร์อยู่เลย ก่อนที่เขาจะได้พบกับพ่อหรือ ตั้ม (แวน – ชนินทร จิตปรีดา) และแม่หรือ แหม่ม (โฟน – ชลกาญจน์ พวงน้อย) ที่ยังเป็นวัยรุ่นอัลเทอร์ฯสุดจี๊ดแต่นั่นยังไม่จี๊ดเท่ากับได้เจอ ส้ม (ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) เด็กสาววัยรุ่นสุดเปรี้ยวสมชื่อที่เขาตกหลุมรักเธอรวดเร็วราวกับส่งสติกเกอร์ไลน์ จนอยากเอาเธอมาจีบเสียเหลือเกิน

Soi những điểm giống nhau đến kỳ lạ giữa phim “Thần Tượng”-Thái ...

แต่ดูเหมือนจะผิดที่ผิดทางผิดเวลาไปหน่อย เพราะส้มคือมือที่สามที่จะมาแย่งตั้มไปจากแหม่ม พูดง่ายๆ ส้มคือตัวแปรสำคัญที่จะทำให้เขาไม่ได้เกิดมา ดังนั้นสิ่งที่ก้องต้องพยายามยับยั้งเรื่องไม่คาดฝันนั้นก็คือการกันส้มให้ห่างจากความสัมพันธ์ระหว่างตั้มและแหม่มให้ได้มากที่สุด

วิจารณ์หนัง 2538 อัลเทอร์มาจีบ ข้ามเวลามาเจอรัก

แต่เมื่อก้องได้พบกับส้มเรื่องราวดีๆระหว่างทั้งคู่ก็ได้เริ่มต้น สุดท้ายแล้วก้องจะแก้ปัญหาครอบครัวได้หรือไม่ แล้วความรักของก้องกับส้มจะลงเอยเช่นไร ?

Is 'Back to the 90s' available to watch on Netflix in Australia or ...

รับชมผ่านทางช่อง MONO29 และรับชมผ่านออนไลน์ได้ที่ MONOMAX

ขอบคุณข้อมูลและภาพ
CREDITS:
 mono29
CREDITS: MONOMAX
เรื่อง: 2538 อัลเทอร์มาจีบ Back to the 90s
สมัครดูเรื่องนี้: www.monomax.me

ABOUT THE AUTHOR

butter

© 2017 3BB. All rights reserved.