x

PUBG MOBILE 0.19.0 – รายละเอียดแพทช์อัปเดต

ไฮไลท์จากอัปเดตเวอร์ชั่น 0.19.0

  • แผนที่ Livik ! แผนที่ใหม่สไตล์นอร์ดิก กินไก่ได้ภายใน 15 นาที!
  • ธีมจุดประกายแห่งไฟพร้อมแล้ว! ชวนเพื่อน แล้วมาสนุกด้วยกันเลย!
  • Royale Pass ซีซั่น 14: จุดประกายแห่งไฟ! (เริ่ม 14 กรกฎาคม)
  • เกมเพลย์ธีมปริศนาโบราณที่จะเปิดให้คุณสำรวจเร็วๆ นี้!

🆙 เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นที่สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นให้กับทุกคน ทางทีมงานจะทำการทยอยอัปเดต PUBG MOBILE เวอร์ชั่น 0.19.0 ภายในวันที่ 7 กรกฎาคม 2563 ซึ่งเป็นการอัปเดตผ่านระบบ Google Play และ App Store📲 โปรดเตรียมพื้นที่ว่างประมาณ 1.84 GB สำหรับผู้ใช้ Android และ 2.13 GB สำหรับผู้ใช้ iOS❌ ไม่มีการปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ในครั้งนี้ ❌🔖 ผู้เล่นที่ได้รับการอัปเดตเวอร์ชั่นอัตโนมัติไปแล้ว จะยังไม่สามารถร่วมทีมกับผู้เล่นที่เป็นเวอร์ชั่นเก่าได้💢 สำหรับผู้เล่นที่ยังไม่ได้รับการอัปเดตจะยังสามารถเข้าเล่นในเวอร์ชั่นเดิมได้ตามปกติ แต่จะยังไม่สามารถจับคู่กับผู้เล่นที่เวอร์ชั่นใหม่กว่าได้ โปรดรอจนกว่าการอัปเดตจะมาถึงบนอุปกรณ์ของท่าน

รางวัลอัปเดต:

เมื่ออัปเดตเวอร์ชั่นระหว่างวันที่ 7 – 13 กรกฎาคม (UTC +0) จะได้รับ: 2,888 BP, AG ×100 และหมวกไนท์แมร์ (3D) ×1

รายละเอียดการอัปเดต

เกมเพลย์โหมดคลาสสิค:

แผนที่ใหม่ Livik

1. พบกับแผนที่ Livik ได้แล้ววันนี้แผนที่สไตล์นอร์ดิกขนาด 2×2 กม. โดดร่มพร้อมกันแมทช์ละ 52 คน กินไก่ได้ใน 15 นาที เกมเร็ว เกมไว มันส์กว่าอย่างเดิมแน่นอน! Livik ยังอยู่ในช่วงการพัฒนา (BETA) ทางเราจะทำการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้เล่นทุกคนได้รับประสบการณ์การเล่นที่สมบูรณ์แบบที่สุดจากเรา
2. อาวุธพิเศษสำหรับแผนที่ปืนกลมือพิเศษสำหรับแผนที่: P90ปืน DMR พิเศษสำหรับแผนที่นี้: Mk 12
3. พาหนะใหม่พาหนะพิเศษสำหรับแผนที่นี้: รถบิ๊กฟุต
4. การฝึกซ้อมอาวุธพิเศษ Livik (เร็วๆ นี้)เมื่อกิจกรรมเริ่มต้นขึ้น กล่องอาวุธตัวอย่างที่ด้านในบรรจุอาวุธพิเศษเอาไว้จะปรากฎขึ้นที่ Livikแม้ลักษณะภายนอกของอาวุธพิเศษจะดูคล้ายกับอาวุธทั่วไป แต่สามารถแยกได้จากชื่อ, รูปไอคอน และอื่นๆ สำหรับสกินปืนจะสามารถใช้งานร่วมกันได้ทั้ง 2 แบบอาวุธพิเศษจะมาพร้อมความสามารถที่ดีกว่าอาวุธทั่วไปเล็กน้อย คุณสามารถดูสถิติการยิงของอาวุธพิเศษได้หลังออกจากการต่อสู้

เกมเพลย์ธีมจุดประกายแห่งไฟ

โหมดธีมจะเปิดให้เข้าเล่นในแผนที่ Erangel และ Miramar ผู้เล่นจะมีโอกาสพบโหมดนี้ได้เมื่อเลือกแผนที่เหล่านี้

1. รูปปั้นขนาดเล็กเมื่อจุดไฟที่รูปปั้นหลังจากโต้ตอบ จะมีการดรอปซัพพลาย รวมถึงไอเทมกิจกรรมหลังจากเผาไหม้
2. รูปปั้นขนาดใหญ่การก่อสร้างมีหลายขั้นตอน โดยรูปปั้นจะเปลี่ยนแปลงไปตามความก้าวหน้าของกิจกรรมธีม สำหรับขั้นสุดท้าย มันจะถูกเผา
3. แคมป์รอบรูปปั้นจะมีแคมป์ปรากฏขึ้นรอบๆ รูปปั้น เข้าสำรวจในแคมป์เพื่อค้นหาซัพพลาย

สิ่งก่อสร้างโบราณ (เร็วๆ นี้)

เมื่อเปิด โหมดธีมจะมีผลในแผนที่ Erangel และ Miramar ผู้เล่นสามารถตั้งค่าการเข้าร่วมได้ในการตั้งค่าของหน้าเลือกโหมด

1. สิ่งก่อสร้างโบราณสิ่งก่อสร้างขนาดใหญ่ที่มีโครงสร้าง 2 ชั้น โดยจะเริ่มต้นที่พื้นดิน และค่อยๆ ลอยสูงขึ้นกลางอากาศเมื่อผ่านไประยะหนึ่ง หลังจากนั้นจะค่อยๆ เคลื่อนที่ตามโซนการเล่น
2. ปริศนาแผ่นหินปริศนาลึกลับที่สามารถโต้ตอบกับคุณได้ ทำจากแผ่นหินโบราณ3. สงคราม Bossผู้เล่นที่สามารถไปยังห้องปิดตายที่ชั้น 2 ได้จะสามารถท้าทาย Boss ในสิ่งก่อสร้างโบราณ รับรางวัลมากมายทันทีเมื่อพิชิต Boss สำเร็จ4. ซากโบราณขนาดเล็กซากโบราณขนาดเล็กจะปรากฏขึ้นแบบสุ่ม โดยจะมีกล่องหรือปริศนาปรากฏขึ้นด้วย

เกมเพลย์กิจกรรมวอร์มอัพซีซั่น

เมื่อสิ้นสุดซีซั่น 13 จะมีการเปิดกิจกรรมวอร์มอัพซีซั่นแบบจำกัดเวลา หลังจากเข้าร่วมกิจกรรม ผู้เล่นจะต้องทำการต่อสู้แบบทีม 4 คนในโหมดคลาสสิค (ไม่จัดอันดับ) และสำเร็จภารกิจตามที่กำหนด เพื่อรับคะแนนอันดับซีซั่น 14 จำนวนหนึ่ง ซึ่งจะสามารถเปลี่ยนเป็นคะแนนซีซั่น 14 ได้หลังมีการอัปเดตซีซั่น 14

ปรับเวลาการเปิดโหมด

หลังอัปเดตเวอร์ชั่น โหมด RageGear และ Payload จะเปิดให้เข้าเล่นเฉพาะช่วงสุดสัปดาห์เท่านั้น และจะมีการปิดโหมด Bluehole เพื่อปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

เกมเพลย์อารีน่า:

เกมเพลย์อารีน่าใหม่ – สมรภูมิคลังอาวุธ (เปิดทุกวันศุกร์, เสาร์ และอาทิตย์ ตั้งแต่วันที่ 31 กรกฎาคม)

1. แมทช์แบบ 4v4 เริ่มต้นด้วยอาวุธที่เหมือนกัน สามารถอัพเกรดอาวุธของตัวเองได้โดยการฆ่าศัตรู ฝ่ายที่ใช้กระทะก้นแบน ซึ่งเป็นอาวุธชิ้นสุดท้ายฆ่าศัตรูได้ก่อน หรือทำคะแนนได้สูงกว่าเมื่อสิ้นสุดเวลาการต่อสู้จะถือเป็นฝ่ายชนะ
2. แผนที่ใหม่ – ห้องสมุด ครั้งแรกกับแผนที่ภายในอาคาร องค์ประกอบของแผนที่มีความสมดุล มาพร้อมเส้นทางสำหรับซุ่มโจมตี 3 เส้นทาง: ซ้าย, ขวา และตรงกลาง ค้นหาตำแหน่งที่เหมาะสมกับอาวุธของตนเอง เช่น บนทางเดินหลัก, ประตู หรือด้านหลังชั้นวางหนังสือ ให้พบโดยเร็วที่สุด เพื่อช่วงชิงจังหวะได้เปรียบในการโจมตีกลับสำหรับผู้เล่นที่ได้อาวุธที่มีประสิทธิภาพไม่ค่อยดี

อุปกรณ์เสริมใหม่ในอารีน่า

อุปกรณ์เสริมใหม่ใน Loadout: ส่วนขยายลำกล้อง อุปกรณ์เสริมปลายปืนที่สามารถใช้ได้กับปืนสไนเปอร์, ปืนไรเฟิล และปืนกลมือส่วนใหญ่ ช่วยเพิ่มระยะหวังผลของปืนให้ดียิ่งขึ้น โดยลดการลดดาเมจของกระสุนที่จะลดลงตามระยะทางที่ไกลขึ้น

ปรับการลดดาเมจของอาวุธในอารีน่า

ปรับรูปแบบการลดดาเมจของอาวุธ โดยจะมีการแบ่งตามระยะในการโจมตี โดยลำดับของระยะการโจมตีหวังผลของอาวุธปืนเรียงจากใกล้ไปไกลคือ: ปืนลูกซอง, ปืนกลมือ, ปืนไรเฟิล และปืนสไนเปอร์

การต่อสู้พื้นฐาน:

ประสบการณ์ที่ได้รับพื้นฐาน

1. แก้ไขปัญหาอาการค้างที่หน้า “กำลังโหลด” ขณะกำลังเข้าสู่สนามต่อสู้ อันเนื่องมาจากปัญหาความไม่เสถียรของเครือข่าย
2. ปรับปรุงความลื่นไหลในการเล่นสำหรับอุปกรณ์ประสิทธิภาพปานกลางและต่ำ
3. ปรับปรุงระยะเวลาใช้งานของแบตเตอรี่ให้นานยิ่งขึ้นสำหรับอุปกรณ์ประสิทธิภาพสูงบางรุ่น
4. ปรับลดอาการค้างที่อาจเกิดขึ้นเมื่อเปิดใช้งานคุณภาพกราฟิกระดับ HDR ในอุปกรณ์บางรุ่น

ปรับปรุงการเก็บ

ผู้เล่นสามารถเลือกที่แถบ “เก็บ” ในหน้าตั้งค่าได้ว่าจะเก็บแม็กรีโหลดเร็วหรือแม็กเพิ่มความจุก่อน

ตั้งค่าการควบคุมระหว่างการต่อสู้

เพิ่มการตั้งค่าเปิดและปิดการหมุนกล้องด้วยปุ่มเอี้ยวตัว หรือซูม

เพิ่มเอฟเฟคการโจมตี

เพิ่มรูปแบบสีสำหรับเอฟเฟคโจมตีและเอฟเฟคถูกโจมตี เพื่อให้ตรงกับความต้องการของผู้เล่นมากขึ้น

ปรับปรุงการแสดงผลระดับของการกระโดดร่ม

ปรับปรุงการแสดงขีดระดับความสูงและความเร็วขณะกระโดดร่ม

กระโดดร่มตาม

1. เพิ่ม Tip เพื่อแจ้งเตือนหัวหน้าให้ทำเครื่องหมายจุดที่ต้องการกระโดดลงในมินิแมป
2. เมื่อเก็บซัพพลาย จะมีการไฮไลท์ชื่อไอเทมนั้นใน Tip การเก็บ เพื่อเป็นการเน้นข้อมูล

ปรับปรุงการตั้งค่า

1. เพิ่มคำแนะนำเกี่ยวกับฟีเจอร์ความไวต่างๆ ในแถบความไว
2. เพิ่มหน้าข้อมูลเกี่ยวกับเงื่อนไขการควบคุมกล้องในหน้าตั้งค่าการควบคุม
3. เพิ่มปุ่มเปิดปิดสำหรับการเก็บศูนย์เล็งอัตโนมัติ เมื่อปิด ศูนย์เล็งจะไม่ถูกเก็บโดยอัตโนมัติแม้คุณจะยืนใกล้ศูนย์เล็ง เมื่อเปิด การตั้งค่าเก็บอัตโนมัติจะกลับมาใช้งานได้ตามปกติอีกครั้ง
4. สามารถซ่อนหรือปิดปุ่มกดบางปุ่มในหน้าตั้งค่าการควบคุมแบบกำหนดเอง
5. ปุ่มเปิดปิดท่าทางการถือสำหรับกล้องเมื่อถือปืนในโหมด FPP เมื่อเปิด ระดับของปืนที่ถือจะลดต่ำลงเมื่อไม่ได้อยู่ในสถานะยิง เพื่อเพิ่มความสมจริงในการมองเห็นให้มากยิ่งขึ้น เมื่อปิด ปืนที่ถือจะไม่ลดระดับลง โดยจะแสดงเหมือนกับในอารีน่า
6. ปรับปรุงการแสดงผลหน้าควบคุมแบบกำหนดเอง
7. ปรับจำนวนการเก็บเริ่มต้นของระเบิดมือและระเบิดควันเป็น 1
8. เพิ่มตัวอย่างเอฟเฟคสำหรับไอเทมประเภทฟื้นฟูพลังกาย

กระเป๋าสะพาย

เมื่อกระเป๋าสะพายเต็มและผู้เล่นไม่สามารถเก็บไอเทมเพิ่มได้อีก ตำแหน่งของไอเทมในรายการการเก็บจะไม่มีการเปลี่ยนแปลง

ปืนยิงพลุ

เมื่อยิงปืนยิงพลุไม่สำเร็จ จะมีการแจ้งเตือนการยิงล้มเหลวปรากฏขึ้นอย่างชัดเจน

Cheer Park:

ฟีเจอร์ Cheer Park และการท้าดวลใหม่

1. เพิ่มร่องน้ำในเขตสนามฝึกยิง เพื่อแก้ไขปัญหาผู้เล่นหรือพาหนะบังเป้ายิง
2. ฟีเจอร์ใหม่ใน Cheer Park: เพิ่มลันเชอร์และบอลลูนใน Cheer Park รวมถึงเพิ่มโซนป้องกันด้านข้างของสนามฝึกยิง เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้เล่นที่ต้องการท้าดวล

การท้าดวลแบบกำหนดประเภทอาวุธ

1. เพิ่มการท้าดวลแบบกำหนดประเภทอาวุธ เช่น การท้าดวลด้วยปืนไรเฟิลจู่โจม ผู้เล่นทั้ง 2 ฝ่าย จะได้รับปืนไรเฟิลจู่โจมเหมือนกัน (สุ่มเลือก) โดยจะสร้างดาเมจขณะท้าดวลเมื่อใช้อาวุธที่ได้รับนี้เท่านั้น
2. ปรับปรุงหน้าผลการท้าดวล: ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมการต่อสู้รอบใหม่ได้อย่างรวดเร็วในหน้าผลการท้าดวล และยังสามารถเพิ่มเพื่อน รวมถึงส่งของขวัญได้อีกด้วย

การแข่งขันรอบตัดสินสำหรับสนามฝึกยิง

เพิ่มการแข่งขันรอบตัดสินเมื่อผู้เล่นได้รับ 100 คะแนน ในสนามฝึกยิง เพื่อให้ผู้เล่นระดับสูงให้แสดงศักยภาพที่แท้จริงของตัวเองออกมา

อีโมชันแบบลอยตัว

เพิ่มฟังก์ชั่นอีโมชันแบบลอยตัวใน Cheer Park: สามารถสื่อสารโดยใช้อีโมชันเหล่านี้ได้แล้ว

การปรับปรุงเกี่ยวกับเสียง

ปรับปรุงปัญหาเสียงปืนใน Cheer Park ที่ดังมากเกินไป

ฟังก์ชั่นระบบ:

ฟังก์ชั่นล็อบบี้รวมทีมใหม่

แพลตฟอร์มรวมทีม คือฟังก์ชั่นใหม่ เพื่อให้ผู้เล่นสามารถค้นหาเพื่อนร่วมทีมได้รวดเร็วและตรงใจมากยิ่งขึ้น โดยจะมาพร้อมฟังก์ชั่นรับสมัครด้วยเสียง

1. แสดงข้อมูลละเอียดมากยิ่งขึ้น:แสดง KDA, อัตรา Top 10 %, สไตล์การเล่นของผู้เล่น รวมถึงข้อมูลการรับสมัคร เช่น กลยุทธ์ของทีม, เป้าหมาย เป็นต้น
2. ค้นหาทีมที่ตรงใจ:ผู้เล่นที่ว่างสามารถดูทีมที่กำลังประกาศการรับสมัครได้ตามภาษา หรือโหมดที่เลือกไว้ โดยรองรับการเข้าร่วมด่วน, การกรองแบบละเอียด รวมถึงการรีเฟรชด้วยตนเอง
3. รับสมัครเพื่อนร่วมทีมที่ตรงใจ:ประกาศรับสมัครจะรองรับเงื่อนไขแบบละเอียด โดยผู้เล่นจะมารวมตัวกันที่หน้าข้อมูลทีมของตัวเองหลังจากสร้างหรือเข้าร่วมทีม รองรับการดูและเชิญผู้เล่นว่างที่อยู่ในล็อบบี้ขณะนั้น
4. ฟีเจอร์รับสมัครด้วยเสียง:ผู้เล่นที่กดเลือกการสมัครด้วยเสียงเท่านั้นที่จะสามารถมองเห็นทีมที่รับสมัครด้วยเสียง หลังจากประกาศรับสมัครด้วยเสียงแล้ว คุณจะต้องทำการสนทนาด้วยเสียงแบบเรียลไทม์กับอีกฝ่ายก่อนเชิญเข้าร่วมทีม และเมื่อทั้งสองฝ่ายยืนยันเรียบร้อยแล้ว พวกคุณก็จะกลายเป็นเพื่อนร่วมทีมโดยทันที สำหรับผู้เล่นที่เลือกการรับสมัครด้วยเสียง ก็จะต้องทำการสนทนาแบบเรียลไทม์กับหัวหน้าทีมก่อนเข้าร่วมทีมด้วยเช่นกัน

Royale Pass S14: จุดประกายแห่งไฟ (เปิดวันที่ 14 กรกฎาคม)

1. พบกับธีมใหม่ และชุดเซ็ตหลายรูปแบบ มาพร้อมรางวัลเลเวลมากมาย
2. เพื่อเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาส Royale Pass ครบรอบ 2 ปี พบกับการกลับมาอีกครั้งของมังกรคำรามและล่ามังกร รางวัลธีมจากซีซั่น 5
3. เปิดระบบสมาชิก RP Prime ภายใต้ความร่วมมือกับ Google ประกอบด้วยสมาชิกแบบ Prime และ Prime Plus ซึ่งสามารถสมัครพร้อมกันได้ทั้ง 2 แบบ รองรับการสมัครสมาชิกทั้งแบบรายเดือน, รายซีซั่น และรายปี รับคูปองซัพพลาย RP มูลค่า 300 หรือ 900 ทุกเดือน และรับส่วนลดในการแลกรับไอเทม รวมถึงสิทธิพิเศษแสดงอันดับเครื่องบิน (ขณะนี้จะสามารถรองรับได้แค่ผู้ใช้งานแพลตฟอร์ม Google เท่านั้น สำหรับผู้ใช้งานในแพลตฟอร์มอื่นๆ กรุณาติดตามข่าวสารเพิ่มเติมต่อไป)
4. หน้ารวมสิทธิพิเศษ RP สามารถดูสิทธิพิเศษสำหรับการสมัครสมาชิกอย่างต่อเนื่อง รวมถึงชมตัวอย่างสิทธิพิเศษสำหรับ RP อื่นๆ ได้
5. เพิ่มกิจกรรมลัคกี้กล่อง RP ที่มาพร้อมรางวัลสุดพิเศษ
6. เมื่อกลับมาที่หน้าล็อบบี้หลังการต่อสู้ จะมีโอกาสแสดงข้อมูลเกี่ยวกับ RP เพื่อเพิ่มการเข้าถึงผู้เล่นให้มากยิ่งขึ้น
7. ปรับปรุงการแสดงอันดับเครื่องบิน รวมถึงข้อมูลอื่นๆ ในสนามต่อสู้

ปรับปรุงการฝึกซ้อมผู้เล่นใหม่

1. ปรับปรุงฟีเจอร์สลับบทบาท โดยผู้เล่นจะสามารถสลับเป็นอีกบทบาทหนึ่งได้โดยการแตะอีกแถบหนึ่ง จะหาผู้เล่นรุ่นพี่เพื่อไต่แรงค์ หรือจะรับบทเป็นผู้เล่นรุ่นพี่เพื่อรับรางวัล ก็เลือกได้เลย
2. เพิ่มช่วงเตรียมตัวก่อนเข้าสู่การฝึกซ้อม เพื่อให้ผู้เล่นรุ่นพี่และผู้เล่นรุ่นน้องได้มีโอกาสพบหน้ากัน
3. เพิ่มบทลงโทษเมื่อหนีออกจากเกาะเกิดระหว่างการฝึกซ้อมผู้เล่นใหม่ เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ที่ได้รับจากการต่อสู้ให้ดีมากยิ่งขึ้น
4. เพิ่มสัญลักษณ์สำหรับผู้เล่นใหม่และผู้เล่นรุ่นพี่ เพื่อช่วยให้สามารถแบ่งแยกบทบาทระหว่างการต่อสู้ได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น
5. ปรับปรุงฟังก์ชั่นทางด้านโซเชียลสำหรับผู้เล่นใหม่และผู้เล่นรุ่นพี่ โดยผู้เล่นใหม่จะสามารถเพิ่มเพื่อนด่วน รวมถึงส่งของขวัญไปยังพื้นที่ส่วนตัวได้แล้ว
6. ปรับปรุงประสบการณ์เกี่ยวกับเกมอื่นๆ ขณะนี้ สามารถรองรับการแสดงผลการเชิญในครั้งก่อนหน้า รวมถึงการกรองเทคนิคการกระโดดแบบเดียวกันได้แล้ว

เพิ่มฟีเจอร์ตราประทับ Ace

ฟีเจอร์ไอคอนตราประทับจะแสดงในหน้าข้อมูลส่วนตัวและหน้าเลือกโหมด โดยจะแสดงจำนวนครั้งที่ผู้เล่นทำผลงานถึงระดับ Ace รวมถึงยังสามารถแตะที่ไอคอนตราประทับ Ace เพื่อดูประวัติการได้รับตราประทับ Ace ในแต่ละซีซั่นได้อีกด้วย

การจัดหมวดหมู่แคลน

ระบบแคลนจะมีการจัดหมวดหมู่โดยใช้แท็กแคลน เพื่อเพิ่มเป้าหมายการเติบโตในด้านต่างๆ รวมถึงรางวัล
1. เพิ่มฟีเจอร์แท็กแคลนในระบบแคลน เพื่อเป็นที่รวมตัวของผู้เล่นที่มีสไตล์รวมถึงเป้าหมายการเล่นในแบบต่างๆ
2. แต่ละแคลนจะได้รับแท็กที่แตกต่างกัน รวมถึงค่าพลังงานที่แคลนได้รับก็จะแตกต่างกันออกไปตามแท็กแคลนอีกด้วย
3. เพิ่มเป้าหมายสำหรับภารกิจแคลน โดยจะครอบคลุมถึงเป้าหมายส่วนตัวรายสัปดาห์ และเป้าหมายแคลนรายสัปดาห์/ซีซั่น
4. เพิ่มรางวัลเป้าหมายและอันดับสำหรับภารกิจแคลน
5. ปรับปรุงระบบแนะนำและเข้าร่วมแคลน เพิ่มระบบตัวกรองสำหรับช่วงเวลาการเล่นที่เหมือนกัน

การจัดอันดับความสำเร็จ

เพิ่มการจัดอันดับคะแนนความสำเร็จ ผู้เล่นสามารถเปรียบเทียบคะแนนความสำเร็จของตัวเองกับผู้เล่นจากทั่วโลกได้แล้ว

ความสำเร็จใหม่

1. มาสเตอร์กระทะเหล็ก: ใช้กระทะก้นแบนฆ่าศัตรู 3/10/20/50 คน ในแผนที่ห้องสมุดในอารีน่า
2. ตำนานแห่งลุ่มน้ำ: ชนะ 3/10/20/50 ครั้ง ใน Livik
3. แคลนทรงเกียรติ: บรรลุเป้าหมายพลังงานส่วนตัวประจำสัปดาห์ในแคลนรวม 1/5/10/30 สัปดาห์

ปรับปรุงการดาวน์โหลด

1. รองรับการดาวน์โหลดทรัพยากรประเภทวีดีโอในเชิงการค้า โดยวีดีโอจะปรากฏขึ้นหลังจากดาวน์โหลด
2. เพิ่มการแสดงความเร็วของเครือข่ายในหน้าต่างแจ้งการดาวน์โหลด

ฟังก์ชั่นสกินอุปกรณ์เสริมสำหรับอาวุธปืนแบบอัพเกรดได้

1. สำหรับฟีเจอร์นี้ หลังจากผู้เล่นได้รับอาวุธปืนแบบอัพเกรดได้ จะสามารถใช้กราฟฟิตี้เพื่อปลดล็อคสกินอุปกรณ์เสริมตามที่กำหนดได้
2. หลังจากปลดล็อคสกินอุปกรณ์เสริม จะมีการแสดงสกินตามที่กำหนดเมื่อผู้เล่นติดตั้งอุปกรณ์เสริมชิ้นนั้นระหว่างการต่อสู้

ปรับปรุงฟังก์ชั่นแต่งปืน

1. เพิ่มฟังก์ชั่นตัดภาพสำหรับลายพื้นฐาน
2. เพิ่มฟังก์ชั่นแลกเปลี่ยนฟรีสำหรับลายพื้นฐาน
3. เมื่อวัตถุดิบสำหรับลายพื้นฐานไม่พอ จะสามารถใช้ UC เพื่อเติมส่วนที่ขาดได้
4. สามารถใช้สติกเกอร์กับปืนแบบตกแต่งเองได้ทุกประเภท
5. ปรับปรุงการขยายหรือย่อลายสำหรับสติกเกอร์
6. ปรับปรุงการตอบสนองของศูนย์ช่วยเล็งเมื่อหมุนสติกเกอร์
7. ปรับปรุงด้านประสิทธิภาพ: เพิ่มความลื่นไหลขณะทำการแก้ไข
8. ปรับปรุงอินเตอร์เฟส: ปรับปรุงการแสดงข้อมูลในหน้าระบบตกแต่งปืน
9. แก้ไขปัญหาความสับสนของกล้องปืนแบบตกแต่งเองในสนามฝึกซ้อมและ Cheer Park
10. แก้ไขปัญหาความผิดปกติของสี

ปรับปรุงเกี่ยวกับคูปอง

1. ปรับปรุงเอฟเฟคด้านมุมมองสำหรับคูปอง และเพิ่มการแจ้งเตือนในคลังเมื่อคูปองหมดอายุ2. ผู้เล่นสามารถข้ามไปยังวงล้อลุ้นโชคล่าสุดได้เมื่อใช้คูปองวงล้อลุ้นโชค3. เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้เล่นพลาดโอกาสการใช้คูปองในระหว่างที่คูปองยังไม่หมดอายุ จึงได้มีการเพิ่มการแจ้งเตือนวันหมดอายุในหน้าทางเข้าร้านค้าและในร้านค้า รวมถึงยังได้มีการเพิ่มหน้าแสดงคูปองอัตโนมัติในร้านค้าอีกด้วย

ปรับปรุงระบบวิทยุ

1. ปรับปรุงรูปลักษณ์ด้านการมองเห็นของข้อความทางวิทยุ
2. สามารถใช้วิทยุแชร์ข้อความการส่งของขวัญเมื่อส่งของขวัญไปยังพื้นที่ส่วนตัว
3. สามารถใช้งานข้อความทางวิทยุใน Cheer Park ได้แล้ว

ที่มา PUBG Mobile

ABOUT THE AUTHOR

cassette

© 2017 3BB. All rights reserved.