x

PUBG MOBILE 1.6.0 โหมดใหม่ บวกยับดับวิญญาณ มีความคิดเห็นอย่างไรบ้าง

เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นที่สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นให้กับทุกคน PUBG MOBILE จะเริ่มทำการอัปเดตเวอร์ชั่นใหม่ในวันที่ 14 กันยายน การอัปเดตนี้ต้องการพื้นที่ว่างประมาณ 690 MB สำหรับระบบปฏิบัติการ Android และ 1.68 GB สำหรับระบบปฏิบัติการ iOS

เมื่ออัปเดตเป็นเวอร์ชั่นใหม่ในระหว่างวันที่ 14-19 กันยายน (UTC 0) จะได้รับ: 2,888 BP, 100 AG และกระเป๋าสะพายผู้พิทักษ์ความยุติธรรม (3D) ×1

เนื้อหาหลัก:

– โหมดใหม่: Flora Menace

Erangel ถูกรุกรานโดยพืชนอกโลกที่มีชื่อว่า Yarilo หลังจากมันดูดซับพลังงานพิเศษแล้ว Yarilo ก็ได้เข้ายึดเขตเมืองหลักขนาดใหญ่อย่างรวดเร็ว และได้สร้าง Rejuvenation Barrier ที่สามารถฟื้นฟูพลังขึ้นมาได้

Cell Matrix ยานอวกาศที่แบกความหวังในการหลบหนีของทุกคนได้สูญเสียการควบคุมอันเนื่องมาจากการบุกรุก ไปที่ Cell Matrix เพื่อทำการตรวจสอบ, ชิงพลังงานกลับคืน และสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้สุดพิเศษในรูปแบบของการสุ่มดรอปอาวุธปืนรวมถึงการคืนชีพ เรียก DynaHex Supplies เพื่อให้คุณมีซัพพลายสำหรับใช้ในการต่อสู้อย่างเพียงพอ

– การกลับมาของแผนที่/โหมด

   จากการติดตามการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นของผู้เล่นเกี่ยวกับโหมดเกมต่างๆ ในช่วงที่ผ่านมา พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่โหมดเกมที่เราสร้างสรรค์ขึ้นด้วยความตั้งใจได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากทุกคน เราจึงวางแผนที่จะนำโหมดต่อไปนี้กลับมา สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากประกาศอย่างเป็นทางการ รวมถึงคอมมูนิตี้โซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการของเรา

 1. Metro Royale: Reunion – เราได้ทำการปรับปรุงบางส่วนของโหมด Metro Royale เร็วๆ นี้
 2. Titans: Last Stand
 3. Vikendi
 4. รอดจนฟ้าสาง
 5. Payload 2.0
 6. โหมดติดเชื้อ
 7. พลังแห่งรูน
 8. VS AI

– ฟีเจอร์โซเชียลใหม่

เราคาดหวังให้ PUBG MOBILE เป็นเกมที่คุณมีความสุขในการเล่น และสามารถแชร์, โชว์ รวมถึงทำความรู้จักเพื่อนใหม่ โดยเราได้เพิ่มฟีเจอร์โซเชียล เพื่อเพิ่มความสะดวกในการทำความรู้จักเพื่อนใหม่ที่ชื่นชอบ PUBG MOBILE เหมือนกันกับคุณ

 1. ใช้ฟีเจอร์ใหม่อย่างไฮไลท์ เพื่อแชร์เทคนิคการเล่นสุดเจ๋งของคุณ! สามารถเปิดฟีเจอร์นี้ได้ที่การตั้งค่า คุณยังสามารถดูหน้าผลการรบ และแชร์ไปยังแชท รวมถึงแพลตฟอร์มภายนอกได้อีกด้วย
 2. การทดสอบอันดับโซนในบางประเทศ/ภูมิภาค คุณสามารถเลือกพื้นที่/แลนด์มาร์คในประเทศของคุณได้ ผู้เล่นในโซนเดียวกันจะสามารถทำการต่อสู้กันได้ในอันดับโซน โดยคุณสามารถรับฉายาตามที่กำหนด และเชิญผู้เล่นที่อยู่ในโซนเดียวกันกับคุณรวมทีม, แชท รวมถึงดูสถานะของพวกเขาได้

– ปรับปรุงประสบการณ์

สิ่งที่ PUBG MOBILE คาดหวังมาโดยตลอดคือ การที่ผู้เล่นของเราทุกคนสามารถเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทัวร์นาเมนต์, ได้พัฒนาเทคนิคการเล่น รวมถึงแชร์ความสำเร็จของพวกเขา เราสัญญาว่าจะปรับปรุงประสบการณ์การต่อสู้ที่คุณได้รับให้ดีมากยิ่งขึ้น รวมถึงมอบโอกาสและรางวัลให้กับนักสู้เช่นคุณ

 1. เพิ่มรอบเพลย์ออฟใน All-Talent Championship โดยทุกทีมที่ไม่ได้รับสิทธิ์เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศในรอบรองชนะเลิศจะมีโอกาสเข้าร่วมแข่งขัน อย่าเพิ่งยอมแพ้! เรายังได้เพิ่มอันดับแมทช์ประจำสัปดาห์ เพื่อเพิ่มโอกาสให้ผู้เล่นเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น
 2. Cycle 1 Season 2 (17/09 – 18/11) มาพร้อมรางวัลที่ดีกว่า, เอฟเฟคตระการตา รวมถึงฟีเจอร์ที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดีแล้ว
 3. ปรับปรุงการแสดงผลเอฟเฟคบางส่วน รวมถึงการแสดงอีโมชัน และการควบคุมพื้นฐาน ทำให้ประสบการณ์การเล่นเกมของคุณในขณะนี้มีความลื่นไหลมากยิ่งขึ้น

– Royale Pass Month 3: Chef’s Special (17/09 – 17/10)

รางวัลดีกว่าในราคาเท่าเดิม! คุณจะใช่ไก่ทองคำของเซิร์ฟเวอร์หรือไม่? มาลองวัดดวงของคุณกันเลย!

PUBG MOBILE

ABOUT THE AUTHOR

cassette

© 2017 3BB. All rights reserved.