x

Swordsman Awakening เกมต่อสู้ RPG รูปแบบใหม่ เปิดลงทะเบียนเตรียมบู๊กันแล้วทั้ง iOS และ Android !!

ยินดีต้อนรับเหล่าจอมยุทธทั้งหลาย~ วันนี้ทีมงานมีของเล่นใหม่สุดน่าสนใจมานำเสนอให้เพื่อนๆกันด้วยหละ ขอเชิญทุกท่านมาทำความรู้จักกับเกมที่มีชื่อว่า Swordsman Awakening เกมต่อสู้ RPG รูปแบบเกมการ์ด ที่ผู้เล่นจะได้เลือกสัมผัสกับประสบการณ์สุดตื่นเต้นในการเล่นเกมนี้กับทางเดินที่เราจะกำหนดชะตากรรมตัวเองตั้งแต่เริ่มเกมได้ว่าจะเป็น สายขาว(ฝ่ายธรรมะ) หรือ สายดำ(ฝ่ายอธรรม) พร้อมพบกับตอนจบที่แตกต่างกันและไม่ซ้ำแบบใคร!
ลงทะเบียนเกมล่วงหน้า: https://bit.ly/3eyqkeX

ที่สำคัญเหนืออื่นใดตัวเกมเคาได้ “ซัพพอร์ต ภาษาไทย” อย่างเต็มรูปแบบอีกด้วยนะ! งานนี้บอกเลยเล่นเพลินไม่มีสะดุดเพราะว่ามีเสียง พูดพากย์ไทย ให้ได้อารมณ์ไปถึงขั้นสุดตลอดทั้งเกมเลย สมกับเป็นเกมที่ทำมาเพื่อคนไทยโดยเฉพาะจริงๆโดยเค้าจะเริ่มเปิดให้ “ลงทะเบียนล่วงหน้า” กันแล้ววันนี้ ทั้งในระบบ iOS และ Android สโตร์ไทย หรือใครต้องการข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถกดเข้าไปติดตามกันเอาไว้ได้ในหน้า Website หลักของทางทีมงานเค้าได้เลยนะจ๊ะ บอกเลยว่าไม่มีผิดหวังกันอย่างแน่นอนสำหรับคนที่ชอบเกมสไตล์นี้!

“Swordsman Awakening” เป็นเกมมือถือการต่อสู้แนวใหม่ สร้างขึ้นบนพื้นฐานของโลกศิลปะการต่อสู้แบบดั้งเดิม จากกระบวนท่าต่างๆ โดยมีผู้เชี่ยวชาญกว่าหนึ่งร้อยคน มาร่วมออกแบบและถ่ายทอดศิลปะการต่อสู้ระดับสูงพร้อมการจับคู่ในรูปแบบหลากหลายมิติ ในเกมนี้เราจะได้สัมผัสกับโลกศิลปะการต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์และไม่เหมือนใคร

โดยตัวเกมได้ขนระบบสุดน่าสนใจเอาไว้มากมายไล่ตั้งแต่ด้าน Gameplay นั้นจะให้เราทำการ วางแผนจัดทีมออกบู๊ที่ผสมรูปแบบการ์ดสุดมันส์ แถมชูโรงด้วยศิลปะการต่อสู้สุดงดงามสไตล์จีนที่มีเอฟเฟคตระการตาแบบถึงใจ มีท่วงท่าโจมตีและไม้ตายดีและลื่นไหลจนทำให้คุณเล่นเพลินข้ามเวลาได้แบบไม่รู้ตัว บอกเลยงานนี้ไม่ได้อวยเพราะว่าเราแอบเข้าไปลองตัวทดสอบกันมาแล้ว เรียกว่ามีของดีต้องบอกต่อจริงๆ!! (ก่อนหน้านี้เขาได้ปล่อยเกมในบางประเทศของเอเชียและประสบความสำเร็จมาก ตอนนี้ก็ถึงคิวคนไทยแล้ว!)

อีกไฮไลท์หลักๆที่อยากจะแนะนำให้รู้จักกับเกมนี้ก็จะมีไล่มาเป็นข้อๆได้แก่

  • ระบบการจัดทีมต่อสู้ที่ผู้เล่นสามารถเลือกจัดรูปแบบได้อย่างอิสระตั้งแต่สกิลหรือกระทั่งอาวุธของตัวละคร ขนาดตัวละครชายยังสามารถใช้ท่าพริ้วไหวของตัวละครเพศหญิงได้เลย!
  • ระบบศีลธรรมของตัวละคร ที่จะส่งผลกระทบต่อคนที่คุณพบและแม้แต่ตอนจบของพล็อตเรื่อง
  • ระบบออกเดทกับตัวละครสาวต่างๆ ที่คุณสามารถเป็นคู่รักหรือเลิกกันได้ ตามแต่ในคำตอบตัวเลือกที่ได้ตอบไป

ใครที่สนใจก็อย่าลืมแวะไปลงทะเบียนกันได้แล้ววันนี้ ทั้งในระบบ Google Play, App Store และทาง Official Website
► Official Website:https://swordsman-th.shengqugames-corp.com/
► Official Facebook Page:https://www.facebook.com/SwordsmanAwakening/
ลงทะเบียนเกมล่วงหน้า: https://bit.ly/3eyqkeX

ขอขอบคุณ GameFeverTH

ABOUT THE AUTHOR

cassette

© 2017 3BB. All rights reserved.