x

Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint เปิดทดลองเล่นฟรี 16-19 ก.ค. นี้ พร้อมอัปเดตใหม่

Ghost Recon Breakpoint ได้เปิดให้ทดลองเล่นในวันที่ 16 – 19 ก.ค. นี้พร้อมกับอัปเดตโหมด Co-Op ที่จะมี AI เป็นเพื่อนร่วมทีมและยังมีกิจกรรมรูปแบบจำกัดเวลา Resistance

ตัวเกมจะทำการเซฟไว้ใน Account ไม่หาย แต่หากใครสนใจ สามารถซื้อ โดยตอนนี้ ทุก Pack Edition ลดราคา 67% ถึงวันที่ 23 ก.ค. 2020 เวลา 22:00 น. ผ่านทาง Epic Games ลิงค์ดาวโหลดอยู่ด้านล่าง

เผชิญหน้ากับ TERMINATOR ระหว่างกิจกรรมไลฟ์สดฟรี
Ghost Recon Breakpoint นำ TERMINATOR T-800 เครื่องจักรอันตรายมาจากอนาคตเพื่อทำภารกิจสำคัญบนหมู่เกาะ Auroa “เครื่องจักรสังหาร” นี้มีแผนจะทำลายเทคโนโลยีล่าสุดของ Skell ที่สามารถคุกคาม T-800 ทั้งหมดได้ในอนาคต เพื่อที่พวกมันจะมั่นใจได้ว่าพวกมันจะได้ปกครองโลกในอีกหลายปีต่อมา ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมไลฟ์สดฟรีและช่วย Auroa ให้พ้นจากการทำลายล้าง!ปลดล็อกไอเท็มปรับแต่งใหม่จากภาพยนตร์ Terminator ภาคแรกอย่างชุดอุปกรณ์ของ Kyle Reese และตัวละครดังอื่นๆ

สวมบทบาทเป็น GHOST หน่วยปฏิบัติการพิเศษมือฉมังของสหรัฐฯ ผู้ติดอยู่ในแดนข้าศึก
คุณจะตกอยู่ในสภาพบาดเจ็บ ไร้กำลังสนับสนุน ซ้ำยังโดนไล่ล่า เตรียมทดสอบทักษะการเอาชีวิตรอดแล้วโต้กลับให้ยับ

Affrontez

เผชิญหน้ากับศัตรูที่แข็งแกร่งที่สุด

ปลิดชีพหน่วย Wolve อดีตเพื่อนพ้องผู้ทรยศซึ่งนำโดย Cole D. Walker ในแบบสไตล์การเล่นของคุณ

Experience

สนุกกับการเล่นเป็นทีมที่สมจริง

รวมทีมกับเพื่อนๆ เพื่อสัมผัสประสบการณ์ร่วมกันตั้งแต่การฝ่าด่านเนื้อเรื่องหลักไปจนถึงเกม PvP สำรวจเนื้อหาของเกมที่มากมายไปจนถึงการร่วมจู่โจมแบบผู้เล่นสี่คน

Assets

รวดเร็ว มีกลยุทธ์ มีประสิทธิภาพ

ใน Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint นี้ เทคโนโลยี Eye tracking ของ Tobii ได้เพิ่มเครื่องมือเพื่อช่วยเหลือคุณในการดำเนินกลยุทธ์ของคุณไปพร้อมกับการบูรณาการสุดน่าทึ่ง เอาชนะความเป็นต่อและเลือกจังหวะการโต้กลับในการต่อสู้ของคุณโดยใช้คำสั่งเชิงกลยุทธ์ผ่านการสื่อสารด้วยตา หาเป้าหมายศัตรูคนสำคัญด้วยการทำเครื่องหมายได้ทันทีที่จ้องมอง พร้อมเพลิดเพลินไปกับสภาพแวดล้อมที่งดงามและเต็มไปด้วยอันตรายของ Auroa โดยใช้ระบบ Head and Eye Trackingเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Tobii เพื่อตรวจสอบรายการอุปกรณ์ที่รองรับ

ฟีเจอร์ Eye Tracking พร้อมใช้งานร่วมกับเทคโนโลยี Eye tracking ของ Tobii

Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint: Official Announce Trailer | Ubisoft

YouTube video

Download >>> Ghost Recon Breakpoint <<<

ABOUT THE AUTHOR

cassette

© 2017 3BB. All rights reserved.